19/01/2023 16:21

Nguyên Chủ tịch nước và nguyên Phó Thủ tướng Thường trực chúc Tết tại Long An

(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Long An cảm ơn sự giúp đỡ chí nghĩa - chí tình, đầy lòng nhân ái của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình - những người con ưu tú của quê hương Long An.

Ngày 19-1, Tỉnh ủy Long An tổ chức buổi họp mặt tiếp các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương; các đồng chí đồng hương Long An về thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Dự họp mặt có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Mai Văn Chính; Thượng tướng Trần Đơn, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; Trung tướng Lê Tấn Tới - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội; Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng cùng các đồng chí là đồng hương Long An đang công tác tại cơ quan Trung ương và ngoài tỉnh.

Nguyên Chủ tịch nước và nguyên Phó Thủ tướng Thường trực chúc Tết tại Long An - Ảnh 1.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Long An

Về phía lãnh đạo tỉnh Long An có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Được; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Thanh Hải; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Út; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy qua các thời kỳ.

Nguyên Chủ tịch nước và nguyên Phó Thủ tướng Thường trực chúc Tết tại Long An - Ảnh 2.

Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại cuộc họp mặt

Phát biểu tại cuộc họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được cho biết năm 2022 - năm đầu của giai đoạn phục hồi, phát triển sau đại dịch diễn ra không hề dễ dàng, Long An tiếp tục đối mặt với những thách thức và ảnh hưởng vô cùng lớn bởi dịch bệnh, song với tầm cao mới trong nhận thức, đổi mới tư duy và hành động, hàng loạt các giải pháp được tiến hành quyết liệt trên tất cả các lĩnh vực.

Và thành tựu có được khá ấn tượng khi tăng trưởng kinh tế đạt 8,46%, cao hơn mức bình quân chung cả nước. Quy mô nền kinh tế đứng thứ 12 cả nước; thu nhập bình quân đầu người đạt trên 90 triệu đồng;… Đặc biệt, tỉnh luôn tập trung chăm lo tốt đời sống nhân dân, quyết tâm "không để ai bị bỏ lại phía sau", "mỗi người dân Long An đều được hưởng thành quả tăng trưởng".

Nguyên Chủ tịch nước và nguyên Phó Thủ tướng Thường trực chúc Tết tại Long An - Ảnh 3.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Mai Văn Chính chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Long An đón một năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui, năm mới - thành công mới

Trên con đường phát triển của mình, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Long An luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ; nhất là sự giúp đỡ chí nghĩa - chí tình, đầy lòng nhân ái của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình - là những người con ưu tú của quê hương Long An.

Và sự theo dõi, góp ý, dìu dắt của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và các đồng chí cán bộ hưu trí, các đồng chí là đồng hương Long An đang sinh sống, công tác trong và ngoài tỉnh.

"Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Long An trân trọng cảm ơn, ghi tâm và rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ, góp ý, đồng hành của các đồng chí trên chặng đường tiếp theo, góp phần đưa Long An phát triển nhanh và bền vững" - Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được nhấn mạnh.

Nguyên Chủ tịch nước và nguyên Phó Thủ tướng Thường trực chúc Tết tại Long An - Ảnh 4.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được tặng quà, cảm ơn những đóng góp của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dành cho quê hương Long An

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Trung ương, các đồng chí đồng hương Long An cùng toàn thể đại biểu một năm mới luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng - Năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

Nguyên Chủ tịch nước và nguyên Phó Thủ tướng Thường trực chúc Tết tại Long An - Ảnh 5.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội và gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu

Tại cuộc họp mặt, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Mai Văn Chính bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và đánh giá cao những kết quả mà tỉnh Long An đạt được trong năm qua, đặc biệt là trên lĩnh vực kinh tế - xã hội cũng như trong công tác xây dựng Đảng.

Ông Mai Văn Chính đề nghị trong năm 2023, kế thừa những kết quả đạt được, Long An tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong toàn Đảng bộ, hệ thống chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng bộ Long An trong sạch, vững mạnh.

Đồng thời, vượt qua khó khăn, thách thức, đồng lòng, triển khai, thực hiện có hiệu quả các chương trình, chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI cùng cả nước thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Dịp này, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Mai Văn Chính chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Long An đón một năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui và thành công mới.

(Theo Báo Long An Online)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều người tháo chạy trong vụ cháy nhà 6 tầng ở quận Bình Thạnh
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Vị trí cháy là tầng thượng, nơi kinh doanh quán cà phê. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là chập điện.
Loài thực vật mới của thế giới được phát hiện tại Thừa Thiên - Huế
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Loài thực vật mới được đặt tên là tỏi đá Phong Điền, có tên khoa học là Asparagaceae, thuộc họ măng tây.
Người phụ nữ gửi thư cảm ơn Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Vì mong muốn thoát nghèo, người phụ nữ quê Cà Mau đã trốn sang Campuchia lao động trái phép do tin lời giới thiệu "việc nhẹ lương cao".
Bí thư Đinh Tiến Dũng: Không thể cứ quanh năm đi dẹp vỉa hè, lòng đường
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho rằng nguyên nhân sâu xa và lớn nhất của những khó khăn, bất cập về vấn đề vỉa hè, lòng đường hiện nay là thiếu quy hoạch