23/02/2019 18:51

Người đàn ông mình trần cố cứu lốp ôtô trong đám cháy lớn

(NLĐO)- Vụ cháy xảy ra ở khu nhà xưởng chứa lốp ôtô cũ, lan sang vùng kế cận, khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều ngươi dân ở xung quanh lo sợ.

Đến 18 giờ chiều 23-2, lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai vẫn đang tích cực khống chế đám cháy xảy ra tại khu nhà xưởng chứa lốp ôtô cũ ở đường Đinh Quang Ân, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Người đàn ông mình trần cố cứu lốp ôtô trong đám cháy lớn - Ảnh 1.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ cùng ngày, lửa khói bùng lên tại cơ sở chứa nhiều vật liệu cũ gồm lốp ô tô và các đồ nhựa khác, trên diện tích cả ngàn m2.

Do chứa nhiều vật dễ cháy, lửa nhanh chóng lan rộng, đe dọa cả nhà dân và các cơ sở kinh doanh khác. Cột khói bốc cao hàng chục mét, đứng xa hàng cây số cũng có thể thấy.

Lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai đã điều động nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Trong nỗ lực dập lửa, một người đàn ông mình trần cố gắng đưa những chiếc lốp ô tô ra khỏi đám cháy.

Người đàn ông mình trần cố cứu lốp ôtô trong đám cháy lớn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, do có gió mạnh, lửa lan nhanh dữ dội nên việc chữa cháy gặp khó khăn. Đến cuối chiều, cảnh sát PCCC vẫn đang ngăn chặn không để đám cháy lan ra xung quanh.

Vụ cháy gây thiệt hại nặng nề cho chủ xưởng này.

Tin-ảnh: H.Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ Xây dựng lý giải việc chậm di dời nhà máy, bệnh viện khỏi nội đô Hà Nội
7 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Bộ Xây dựng cho biết việc di dời các nhà máy, xí nghiệp, trường đại học, bệnh viện từ khu vực nội thành Hà Nội ra ngoại thành rất cần thiết nhưng triển khai chậm trễ có nhiều nguyên nhân.
Tiền Giang phong tỏa 2.327 hộ dân vì Covid-19, Cà Mau có F1 tại đám tang
34 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Tỉnh Tiền Giang ghi nhận 13 trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng; tỉnh Cà Mau có 1 F1 đến dự đám tang ông nội.
Hà Tĩnh: 5 người trong một gia đình nghi mắc Covid-19
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hà Tĩnh vừa ghi nhận thêm 5 người trong một gia đình dương tính với SARS-CoV-2, những ca bệnh này có liên quan đến khu vực “siêu lây nhiễm” là bãi tắm biển Xuân Hải (huyện Lộc Hà).
TP HCM: Tiếp tục mở rộng phong toả cụm dân cư Ehome 3
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)-Sẽ có 14 toà nhà với quy mô khoảng 12.000 cư dân sẽ bị cách ly tạm thời. Lực lượng chức năng lên phương án hỗ trợ thực phẩm và các nhu cầu cần thiết cho toàn bộ người dân tại đây.
Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, cảnh báo lũ quét và sạt lở đất

Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, cảnh báo lũ quét và sạt lở đất

(NLĐO) - Bão số 2 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và di chuyển sang khu vực Thượng Lào. Tuy nhiên, hoàn lưu bão và áp thấp nhiệt đới tiếp tục gây mưa cho các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh và...