23/02/2019 18:51

Người đàn ông mình trần cố cứu lốp ôtô trong đám cháy lớn

(NLĐO)- Vụ cháy xảy ra ở khu nhà xưởng chứa lốp ôtô cũ, lan sang vùng kế cận, khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều ngươi dân ở xung quanh lo sợ.

Đến 18 giờ chiều 23-2, lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai vẫn đang tích cực khống chế đám cháy xảy ra tại khu nhà xưởng chứa lốp ôtô cũ ở đường Đinh Quang Ân, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Người đàn ông mình trần cố cứu lốp ôtô trong đám cháy lớn - Ảnh 1.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ cùng ngày, lửa khói bùng lên tại cơ sở chứa nhiều vật liệu cũ gồm lốp ô tô và các đồ nhựa khác, trên diện tích cả ngàn m2.

Do chứa nhiều vật dễ cháy, lửa nhanh chóng lan rộng, đe dọa cả nhà dân và các cơ sở kinh doanh khác. Cột khói bốc cao hàng chục mét, đứng xa hàng cây số cũng có thể thấy.

Lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai đã điều động nhiều xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Trong nỗ lực dập lửa, một người đàn ông mình trần cố gắng đưa những chiếc lốp ô tô ra khỏi đám cháy.

Người đàn ông mình trần cố cứu lốp ôtô trong đám cháy lớn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, do có gió mạnh, lửa lan nhanh dữ dội nên việc chữa cháy gặp khó khăn. Đến cuối chiều, cảnh sát PCCC vẫn đang ngăn chặn không để đám cháy lan ra xung quanh.

Vụ cháy gây thiệt hại nặng nề cho chủ xưởng này.

Tin-ảnh: H.Xuân

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ Công an: Sức khoẻ của ông Nguyễn Đức Chung hiện bình thường
2/12/2020 548 1k
(NLĐO)- Theo đại diện Bộ Công an, trong lần kiểm tra sức khoẻ mới đây nhất tại một bệnh viện của Hà Nội, sức khoẻ của ông Nguyễn Đức Chung bình thường, không có vấn đề gì đặc biệt hay các bệnh nghiêm trọng.
Bộ Y tế nói gì về đề xuất giãn cách xã hội tại TP HCM?
2/12/2020 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo Bộ Y tế tại cuộc họp báo Chính phủ diễn ra chiều tối 2-12 cho biết Thủ tướng đã chỉ đạo xem xét giãn cách xã hội ở một số khu vực có nguy cơ cao ở TP HCM, các khu vực còn lại vẫn hoạt động bình thường.
Trước diễn biến mới của dịch Covid-19, Thủ tướng ra công điện khẩn
2/12/2020 548 1k
(NLĐO)- Trong công điện khẩn, Thủ tướng yêu cầu UBND TP HCM chỉ đạo mạnh mẽ, thần tốc truy vết mọi đối tượng F1, F2 của các ca lây nhiễm Covid-19 mới phát hiện, với tinh thần cao nhất, đạt kết quả tối đa, không để lây lan vòng 3
Bộ Công an đề nghị gia đình động viên bà Hồ Thị Kim Thoa về nước đầu thú
2/12/2020 548 1k
(NLĐO)- Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng Bộ Công an, cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đã đề nghị gia đình, người thân bà Hồ Thị Kim Thoa động viên bà này về nước đầu thú.
Tạm đình chỉ công tác Đoàn trưởng Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines

Tạm đình chỉ công tác Đoàn trưởng Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines

(NLĐO)- Đoàn trưởng Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để làm rõ trách nhiệm trong vụ việc nam tiếp viên của hãng này không tuân thủ quy định cách ly.