26/02/2021 09:10

Người thuê giang hồ đến nhà đe dọa giám đốc Sở VH-TT Bình Định là ai?

(NLĐO) – Kết quả xác minh cho thấy, người cho giang hồ đến nhà đe dọa giám đốc Sở VH-TT tỉnh Bình Định là phó giám đốc một đơn vị trực thuộc sở này.

Sáng 26-2, Công an tỉnh Bình Định cho biết đã có báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy Bình Định về kết quả điều tra, xác minh vụ việc có người đến nhà đe dọa giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao (VH-TT) tỉnh này.

Người thuê giang hồ đến nhà đe dọa giám đốc Sở VH-TT Bình Định là ai? - Ảnh 1.

Trụ sở cơ quan Sở VH-TT Bình Định

Theo đó, ông Võ Văn Tiễn, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa điện ảnh (đơn vị trực thuộc Sở VH-TT tỉnh Bình Định) đã có hành vi cho người đến nhà hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh, Giám đốc Sở VH-TT tỉnh Bình Định. 

Vụ việc xảy ra khi lãnh đạo Sở VH-TT tỉnh Bình Định chuẩn bị xử lý kỷ luật đối với ông Tiễn.

Theo Sở VH-TT tỉnh Bình Định, hiện đơn vị này đang xin ý kiến Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan tỉnh Bình Định về cách xử lý kỷ luật đối với ông Võ Văn Tiễn theo đúng quy định. 

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, một ngày gần đây, nhà riêng của ông Tạ Xuân Chánh ở TP Quy Nhơn bất ngờ xuất hiện một đối tượng xăm trổ đến dùng lời lẽ đe dọa: "Đừng có làm mạnh. Làm nhẹ nhẹ cho tôi. Làm mạnh không được đâu". Lúc này, ông Chánh không có mặt ở nhà. Tuy nhiên sự việc đã được camera nhà ông Chánh ghi lại.

Ngay sau đó, vụ việc được ông Tạ Xuân Chánh báo cáo lên tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Bình Định.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Sau vụ nổ súng kinh hoàng, karaoke XO ở Tiền Giang lại có “biến”
13/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Cơ sở kinh doanh karaoke XO ở Tiền Giang liên tiếp xảy ra vụ việc liên quan đến ma túy và bắn nhau gây thương vong.
Thâm nhập đường dây buôn bán búp bê Kumanthong (*): Giải mã hiện tượng Kumanthong
7/4/2021 548 1k
Các chuyên gia văn hóa, tôn giáo, tâm lý khẳng định Kumanthong thực chất chỉ là những trò lừa bịp nhằm thu tiền, trục lợi từ những người nhẹ dạ cả tin
ĐIỀU TRA: Thâm nhập đường dây buôn bán búp bê Kumanthong
5/4/2021 548 1k
Mỗi búp bê Kumanthong có giá vài triệu đồng đến cả trăm triệu đồng và phải bỏ thời gian chiều chuộng, chăm sóc nhưng nhiều người vẫn mua vì tin rằng sở hữu nó thì muốn gì được nấy (?)
Bà Nguyễn Phương Hằng nói gì về đoạn ghi âm "gạ tình" ông Võ Hoàng Yên?
1/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Từ chiều tối qua, 31-3, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi âm cuộc gọi được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam) có lời lẽ "gạ tình" ông Võ Hoàng Yên.
Chuyện lạ: Đề nghị cấp kinh phí phòng chống Covid-19 nhưng nội dung lại... mua heo quay

Chuyện lạ: Đề nghị cấp kinh phí phòng chống Covid-19 nhưng nội dung lại... mua heo quay

(NLĐO) – Tờ trình xin ý kiến cấp kinh phí "phòng chống dịch Covid-19" nhưng nội dung lại cấp để mua heo quay, sắm lễ cúng nghĩa trang nhân dịp đầu năm Tân Sửu 2021.