11/08/2019 15:14

Người em bị thần kinh dùng dao sát hại anh trai

(NLĐO) – Sự việc đau lòng xảy ra đối với 2 anh em ruột ở Quảng Nam, cùng bị bệnh thần kinh, thường ngày hay xảy ra xích mích.

Ngày 11-8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng đau lòng vừa xảy ra trên địa bàn.

Người em bị thần kinh dùng dao sát hại anh trai - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người thân phát hiện ông Ngô Hữu Hải (SN 1976, ngụ thôn Hòa An, xã Tam Giang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) tử vong tại nhà với vết cắt ở cổ, trên đầu cũng có thương tích.

Qua nắm thông tin ban đầu, công an xác định vào khuya 10-8, giữa ông Hải và em trai là Ngô Hữu Nên (SN 1985) xảy ra mâu thuẫn. Nên đã sử dụng hung khí cắt cổ anh trai tử vong.

Theo Công an xã Tam Giang, cả hai anh em ông Hải đều bị bệnh thần kinh và thường xuyên xích mích, gây gổ với nhau. Cả hai người đều đã có vợ con và có nhà ở cạnh nhau.

Q.Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Ninh: Dự án Ao Tiên không ảnh hưởng đến di sản vịnh Hạ Long
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Trước thông tin và hình ảnh trên mạng xã hội cho rằng Dự án khu đô thị Ao Tiên (huyện Vân Đồn) có dấu hiệu ảnh hưởng đến Di sản vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khẳng định đây là những thông tin sai sự thật, không đúng với hiện trạng tại khu vực Ao Tiên hiện nay.
Khai trừ Đảng một cán bộ văn phòng tỉnh ủy
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Do có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống; vi phạm rất nghiêm trọng trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao… nên ông Đỗ Hữu Tiệp, Bí thư chi bộ Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình, vừa bị khai trừ ra khỏi Đảng.
Thống nhất đầu tư tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu và Thủ Thiêm - Long Thành
16/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải thống nhất với UBND các tỉnh, thành phố và các cơ quan liên quan về phương án đầu tư tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu hơn 50.000 tỉ đồng và Thủ Thiêm - Long Thành hơn 40.000 tỉ đồng.
Một công ty ở TP HCM nhập chui 3.042 hộp thuốc ung thư thuộc danh mục thuốc độc
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Công ty TNHH phân phối liên hợp Đông Dương bị phạt số tiền 160 triệu đồng, đình chỉ hoạt động sau khi bị phát hiện nhập lô thuốc ung thư thuộc danh mục thuốc độc nhưng không có giấy phép nhập khẩu.
Kỷ luật Hiệu trưởng vì để kế toán đánh nhân viên trong phòng làm việc

Kỷ luật Hiệu trưởng vì để kế toán đánh nhân viên trong phòng làm việc

(NLĐO) - Vi phạm quy chế làm việc, quy chế dân chủ cơ sở và để kế toán đánh nhân viên ngay trong phòng làm việc nhưng không có động thái can ngăn, Hiệu trưởng đã bị kỷ luật với hình thức khiển...