13/07/2022 17:54

Người đàn ông hét lớn khi thấy 1 người lao thẳng từ cầu Đồng Nai xuống sông

(NLĐO)- Phát hiện có người lao thẳng từ cầu Đồng Nai xuống sông, ông Dũng hét lớn rồi lập tức lao ra cứu

Chiều 13-7, Đội Cảnh sát giao thông đường thuỷ (Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai) cho hay cán bộ chiến sĩ của đơn vị vừa phối hợp với người dân cứu sống một người đàn ông nhảy cầu Đồng Nai.

Người đàn ông hét lớn khi thấy 1 người lao thẳng từ cầu Đồng Nai xuống sông - Ảnh 1.

Nạn nhân được cứu

Vào trưa cùng ngày, anh V. (35 tuổi, quê tỉnh Quảng Trị, tạm trú TP Biên Hoà) để lại xe máy trên cầu Đồng Nai rồi bất ngờ nhảy xuống sông.

Phát hiện sự việc, ông Lê Văn Dũng (64 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà) liền hô hoán, đồng thời lao ra cứu người.

Nghe tiếng hét lớn từ ông Dũng, tổ tuần tra của Đội Cảnh sát giao thông đường thuỷ đang làm nhiệm vụ tuần tra gần đó liền tiếp cận và cùng ông Dũng đưa nạn nhân lên bờ an toàn.

Sau khi được lực lượng chức năng động viên, anh V. đã được người thân đón về. Theo ông Dũng, anh V. kể mình nhảy cầu tự tử vì nợ nần không còn khả năng chi trả.

Ông Dũng cũng là người đã phối hợp cùng lực lượng chức năng cứu sống 2 người nhảy cầu Đồng Nai vào giữa tháng 6 và đầu tháng 7-2022.

Nguyễn Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhóm phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp
10 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Cục Báo chí thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có văn bản gửi Công an tỉnh Hòa Bình về việc nhóm phóng viên Báo Nông thôn ngày nay/điện tử Dân Việt bị hành hung, cản trở tác nghiệp
"Đặt hàng" thế hệ trẻ
20 phút trước 548 1k
TP HCM đang đối mặt với nhiều vấn đề của một đô thị lớn. Vì vậy, những ý tưởng của sinh viên để góp sức cùng thành phố giải quyết là rất cần thiết
Cấp tập với dự án đường Vành đai 3
35 phút trước 548 1k
Công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, chuẩn bị các khu tái định cư đang được các địa phương cấp tập triển khai để dự án kịp khởi công vào tháng 6-2023
Bám trụ chung cư... chờ sập
2 giờ trước 548 1k
Ở Hà Nội nhiều người vẫn quyết bám trụ tại các chung cư (tập thể) cũ nát được cảnh báo nguy hiểm cấp độ D, tức "có thể sụp đổ bất cứ lúc nào", cho dù thành phố đã cho di dời để phá dỡ, xây dựng lại, khiến nhiều người phát hoảng và cảm thấy khó hiểu cho sự liều lĩnh này.