25/05/2022 11:13

Người đàn ông "cầu cứu" vì vợ mang nhiều tiền, vàng "theo nhân tình"

(NLĐO) – Một người đàn ông ở Cà Mau cầu cứu công an do nghi vợ bị "nhân tình dụ dỗ" mang theo hơn 9 lượng vàng và nhiều tiền mặt bỏ nhà ra đi.

Ngày 25-5, một lãnh đạo Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết đã tiếp nhận đơn của ông N.M.T. (SN 1972; ngụ xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước) về việc "nghi vợ mang theo nhiều vàng và tiền mặt bỏ đi cùng người đàn ông lạ".

Theo trình bày của "nạn nhân", trước đó, ông N.M.Đ. (ngụ TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) giữ công trình gần tiệm tạp hóa của gia đình ông T. nên thường xuyên đến mua đồ. Trong khoảng thời gian này, ông Đ. đã dụ dỗ và nhắn tin với vợ ông T.

Người đàn ông cầu cứu vì vợ mang nhiều tiền, vàng theo nhân tình - Ảnh 1.

Đơn cầu cứu của ông T. gửi đến cơ quan chức năng

"Sáng 22-5, tôi đi chợ cùng vợ nhưng sau đó bà ấy bỏ đi, mang theo 150 triệu đồng và hơn 9 lượng vàng" – ông T. trình bày.

Trao đổi với phóng viên, ông T. cho biết kinh tế gia đình chủ yếu phụ thuộc vào việc bán tạp hóa và may quần áo. "Tôi mong muốn sự việc sớm được làm sáng tỏ để có thể yên tâm lao động sản xuất và lo cho các con ăn học" – ông T. bày tỏ.

Vân Du

Tin liên quan

Viết bình luận

Tắm kênh Ngàn Trươi, một người đàn ông 62 tuổi đuối nước
4 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc cùng 3 người khác tắm trên kênh Ngàn Trươi, một người đàn ông 62 tuổi ở Hà Tĩnh đã không may bị đuối nước.
Tiệm tranh ở quận trung tâm TP HCM cháy dữ dội
6 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Một cửa hàng bán tranh trên đường Hai Bà Trưng (phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) bốc cháy dữ dội, rồi lan sang dãy trọ bên cạnh gây thiệt hại nặng.
Cơ hội định vị du lịch Bắc Trung Bộ
35 phút trước 548 1k
Liên kết là một trong những giải pháp quan trọng góp phần phục hồi, phát triển du lịch bởi tìm kiếm, xây dựng sản phẩm mới sẽ quyết định sự sống còn của điểm đến hay thương hiệu du lịch
Đẩy mạnh liên kết du lịch
41 phút trước 548 1k
Vùng Bắc Trung Bộ mở rộng - gồm các tỉnh: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị - có vị trí giao thông thuận lợi bên cạnh lợi thế rừng, biển, sông ngòi, đồng lúa.
Xót xa nam sinh để lại thư tuyệt mệnh, dằn vặt chuyện nợ môn

Xót xa nam sinh để lại thư tuyệt mệnh, dằn vặt chuyện nợ môn

(NLĐO)- “Xin lỗi ba mẹ vì con đã bỏ thi, bỏ báo cáo thực tập, còn nợ 4 môn, bị dằn vặt trong thời gian qua và đã nhiều lần tìm cách tự kết thúc”- nam sinh viết.