30/03/2022 18:46

Người đàn ông cầu cứu vì tự dưng mang khoản nợ... từ trên trời

(NLĐO) – Ngoài bị xúc phạm danh dự, nhân phẩm, người đàn ông ở Cà Mau còn bị một tài khoản Facebook dọa gán thêm tội hiếp dâm trẻ em, mua bán ma túy nếu không trả khoản nợ mà mình không hay biết.

Ngày 30-3, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo của Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết đang điều tra làm rõ đơn tố cáo của một hộ dân về việc bị đe dọa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm trên mạng xã hội.

Theo trình bày của ông Lê Nguyễn (SN 1992; ngụ xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước), vào khoảng 10 giờ 11 phút ngày 29-3, tài khoản Fcaebook Hoàng Sơn đã chia sẻ thông tin sai sự thật với nội dung: "Truy tìm con nợ bỏ trốn tên Lê Nguyễn, SN 1992... Nếu không gọi lại giải quyết nợ 100 triệu, chúng tôi sẽ xử lý theo nghiệp vụ đòi nợ thuê, con nợ bỏ trốn, gia đình và bạn bè sẽ gánh thay. Không trả, chiều nay cho mày tội hiếp dâm trẻ em, mua bán ma túy…". Ngoài ra, chủ tài khoản trên còn đe dọa sẽ chặt chân người này nếu không trả khoản nợ 100 triệu đồng.

Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn khẳng định không vay khoản tiền nào như thông tin tài khoản Hoàng Sơn đăng tải. Thông tin sai sự thật trên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm cá nhân ông.

"Tôi rất lo cho sự an toàn của bản thân cũng như gia đình bởi lời lẽ bọn chúng quá côn đồ. Tôi hy vọng ngành chức năng sớm điều tra làm rõ để bản thân tôi và gia đình được yên tâm lao động sản xuất" - ông Nguyễn nói trong lo lắng.

Vân Du

Tin liên quan

Viết bình luận

NÓNG: Bộ Y tế bỏ quy định gây khó trong đấu thầu mua sắm thiết bị y tế
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong thông tư mới nhất, Bộ Y tế đã bỏ quy định "giá kế hoạch của trang thiết bị y tế không được cao hơn giá trúng thầu của trang thiết bị y tế đó đã trúng thầu trong vòng 12 tháng trở lại" khi mua sắm thiết bị y tế
Cận cảnh diễn tập xử lý dầu tràn, cháy lớn, nhiều người bị thương tại sân bay Nội Bài
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Trong tình huống diễn tập, khoảng 200 lít dầu tràn từ máy bay xuống sân đỗ, trong quá trình ứng phó sự cố, do gặp ma sát nên đã phát lửa gây cháy
Sau hàng loạt văn bản của Hà Nội, quận Hà Đông thu hồi gần 53 ha đất công viên cho thuê
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - UBND quận Hà Đông (TP Hà Nội) quyết định chấm dứt hợp đồng đối với 11 nhà đầu tư thuê 52,87 ha đất quy hoạch khu công viên văn hóa-vui chơi, giải trí-thể thao
Diễn biến mới vụ "siêu" máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Đại diện Sở Xây dựng TP HCM cho rằng việc sử dụng "siêu" máy bơm chống ngập ở đường Nguyễn Hữu Cảnh là "không cần thiết".
Phần lớn người Việt không đồng tình với việc buôn bán thịt chó, mèo

Phần lớn người Việt không đồng tình với việc buôn bán thịt chó, mèo

(NLĐO) - Khách du lịch không muốn chứng kiến những hành động tàn ác đối với động vật, đặc biệt là nạn buôn bán thịt chó, mèo