01/02/2020 21:36

Người đàn ông câm điếc sau 2 tháng bị tai nạn chưa tìm được thân nhân

(NLĐO) – Người đàn ông câm, điếc, trí tuệ sa sút bị tai nạn giao thông và được đưa vào bệnh viện chữa trị đã hơn 2 tháng nhưng đến nay vẫn chưa tìm được thân nhân.

Ngày 1-2, Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai đã phát đi thông báo tìm thân nhân cho người đàn ông khoảng 40 tuổi không rõ tung tích, bị tai nạn giao thông sau đó được đưa về đơn vị nuôi dưỡng. 

Trước đó, ngày 22-11-2019, người đàn ông trên không may bị tai nạn giao thông và được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai chữa trị với bàn chân phải bị dập nát, trí tuệ sa sút. Sau khi điều trị ổn định, ngày 22-1, người đàn ông trên phải đưa đến Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai để chăm sóc vì không tìm được thân nhân.

Người đàn ông câm điếc bị tai nạn giao thông 2 tháng không tìm được thân nhân - Ảnh 1.

Đã hơn 2 tháng qua, người đàn ông này chưa tìm được thân nhân

Chị Phạm Thị Diễn, cán bộ trung tâm này cho biết người đàn ông trên có hoàn cảnh rất đáng thương, bị câm, điếc thêm vào đó là trí tuệ sa sút nên không thể khai thác được thông tin về nhân thân, địa chỉ cũng không có người thân tới tìm. "Chúng tôi đã liên hệ với nhiều cơ quan để tìm thân nhân cho người đàn ông này nhưng vẫn chưa được" – chị Diễn nói. 

Chị Diễn cho biết thêm hiện các vết thương của ông trên đã được điều trị ổn định. Trung tâm Bảo trợ XHTH Gia Lai đang tìm người thân của người đàn ông này.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Phú Quốc
3 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Công an xác định người điều khiển ôtô gây ra vụ tai nạn giao thông làm 7 người thương vong ở Phú Quốc, đã đi không đúng phần đường quy định và trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/1 lít.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số mắc giảm sâu
3 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 5-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc giảm mạnh trong 24 giờ qua. Hiện cả nước chỉ còn 3 bệnh nhân nặng
Lễ hội rằm tháng Giêng "có một không hai" ở Bình Dương
5 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ngoài cảnh chen chúc của du khách thập phương là những hình ảnh ấn tượng về một lễ hội rằm tháng Giêng "miễn phí" đã trở thành thương hiệu của vùng đất này.
Thông tin mới vụ lật thuyền khiến 13 người gặp nạn trên sông Đồng Nai
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chiều 5-2, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cảng vụ Đồng Nai và Công an TP HCM điều tra nguyên nhân vụ lật thuyền khiến 13 người rơi xuống sông, 1 người tử vong trên sông Đồng Nai.
8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp để Bắc Trung bộ và duyên hải Trung bộ phát triển

8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp để Bắc Trung bộ và duyên hải Trung bộ phát triển

(NLĐO) - Chương trình hành động của Chính phủ đề ra 8 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện xây dựng, phát triển vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ thành vùng phát triển năng động, nhanh...