05/12/2019 08:41

Người đàn ông bôi đen mặt, phùng má, tay cầm đầu gà đi lang thang xin tiền

(NLĐO)- Quá trình xác minh về người đàn ông bôi đen mặt, phùng má, tay cầm đầu gà và xúc xích đi xin tiền, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) xác định đây chỉ là 1 người chứ không phải một nhóm.

Ngày 5-12, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết công an quận này đang xác minh, làm rõ thông tin về việc xuất hiện 1 người đàn ông với bộ dạng và hành vi khác thường đi lại trên địa bàn.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao về hình ảnh 1 số đàn ông có hình dạng kỳ dị giống nhau khi bôi đen mặt, mặc đồ đen, đội mũ bảo hiểm, trên tay cầm đầu gà, xúc xích, má phùng lên lang thang để đi ăn xin. Đáng chú ý, nhiều người chia sẻ khi xin không được, người đàn ông này sẵn sàng nhổ chất bẩn và vẩy nước bẩn vào người khác.

Người đàn ông bôi đen mặt, phùng má, tay cầm đầu gà đi lang thang xin tiền - Ảnh 1.

Người đàn ông trong trang phục kỳ dị - Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này xuất hiện lần đầu ở Hải Phòng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đàn ông này xuất hiện tại quận Hà Đông (Hà Nội) với hình dáng tương tự với mục đích xin tiền.

Trước những thông tin trên, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết đơn vị đã nắm được thông tin về đối tượng này qua phản ánh của các đơn vị báo chí và mạng xã hội. Qua xác minh, Công an quận Hà Đông xác định nhóm người bôi mặt đen này thực tế chỉ có 1 nam giới.

Người đàn ông bôi đen mặt, phùng má, tay cầm đầu gà đi lang thang xin tiền - Ảnh 2.

Người đàn ông trong trang phục khác thường đi lại trên đường - Ảnh: Facebook

"Quá trình xác minh và theo dõi, người đàn ông này chỉ đi xin tiền chứ không có hành vi vi phạm pháp luật. Chúng tôi cũng chưa nhận được phản ánh vi phạm pháp luật của người này từ phía người dân"- chỉ huy Công an quận Hà Đông nói. 

Vị lãnh đạo Công an quận Hà Đông cũng cho biết cơ quan công an sẽ tiếp tục giám sát người đàn ông này đồng thời phủ nhận tin đồn người bôi đen mặt này bắt cóc trẻ em hay hành hung người khác như đồn đoán trên mạng xã hội.

Nguyễn Hưởng

Tin liên quan

Viết bình luận

Xử phạt 11 cơ quan báo chí số tiền hơn 616 triệu đồng
3/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Bộ Thông tin và Truyền thông đã tiến hành làm việc, thanh tra, kiểm tra đối với 16 cơ quan báo chí. Kết quả đã ban hành 11 quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 616,5 triệu đồng.
Ban tổ chức Đường lên đỉnh Olympia lên tiếng về 2 câu hỏi lịch sử gây tranh cãi
3/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Ban tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia ngày 3-10 đã chính thức có lời giải đáp xung quanh tranh cãi về 2 câu hỏi lịch sử trong trận chung kết sáng 2-10
Nhiều cán bộ nghỉ việc, Hà Nội tạo điều kiện cho cán bộ trẻ đi nước ngoài
3/10/2022 548 1k
(NLĐO)- TP Hà Nội đưa ra nhiều giải pháp về việc khắc phục tình trạng cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc, thôi việc.
TP HCM vừa phê duyệt ranh giải phóng mặt bằng Dự án đường Vành đai 3
3/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Việc phê duyệt được ranh, cắm cọc là mốc tiến độ quan trọng làm cơ sở thực hiện các công việc tiếp theo trong thực hiện Dự án đường Vành đai 3 như: lập đồ án điều chỉnh các quy hoạch, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư...
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc lại tăng sau nhiều ngày giảm sâu

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc lại tăng sau nhiều ngày giảm sâu

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 3-10, Bộ Y tế cho biết dù số nhiễm tăng hơn 300 ca so với ngày trước đó nhưng đang có xu hướng giảm mạnh.