18/02/2021 11:20

Người dân Đà Lạt ùn ùn ủng hộ sữa để ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiện

(NLĐO) - Nắm được thông tin ông Đoàn Ngọc Hải có chuyến thiện nguyện tại thành phố núi Đà Lạt (Lâm Đồng), ngay từ sáng sớm hàng trăm người dân tập trung đông đúc ở hồ Xuân Hương cùng hàng trăm thùng sữa quyên góp.

Sáng ngày 18-2, theo ghi nhận của phóng viên, có rất đông người dân Đà Lạt (Lâm Đồng) đeo khẩu trang tuân thủ phòng chống dịch Covid-19, xếp hàng trật tự, đóng góp sữa các loại để ông Đoàn Ngọc Hải đưa đến những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Người dân Đà Lạt ùn ùn ủng hộ sữa để ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiện - Ảnh 1.

Thông tin ông Đoàn Ngọc Hải đến với Đà Lạt.

Có mặt từ rất sớm, anh Vũ Mạnh Linh, một người dân Đà Lạt, phấn khởi chia sẻ: "Rất hiếm khi nhận được tin anh Đoàn Ngọc Hải về với TP Đà Lạt (Lâm Đồng), bởi vậy gia đình tôi chuẩn bị sẵn những thùng sữa đặc đóng góp cho anh Hải để được đến những người nghèo khó. Những món quà này tuy nhỏ nhưng là tấm lòng lớn sẻ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn trong những ngày đầu xuân thêm tươi thắm, ấm áp" - anh Linh nói.

Trước đó, từ trang Facebook cá nhân của ông Đoàn Ngọc Hải đăng dòng trạng thái "Đà Lạt 16 giờ 22 phút chiều nay 17-02-2021. Xin chào các bạn trẻ thành phố Đà Lạt, đêm nay tôi dừng chân tại thành phố của các bạn.

Người dân Đà Lạt ùn ùn ủng hộ sữa để ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiện - Ảnh 2.

Người dân Đà Lạt (Lâm Đồng) đeo khẩu trang tuân thủ phòng chống dịch Covi-19, ủng hộ sữa để ông Đoàn Ngọc Hải đưa đến với thành phố này.

Ngày mai tôi lại tiếp tục lên vùng cao, có bạn nào muốn giao lưu với tôi và gửi sữa đặc cho các cháu thì gửi tôi sẽ mang trao tận tay các cháu giúp các bạn nhé. Không gửi sữa đến giao lưu chụp hình vẫn được. Sáng mai tôi đỗ xe cứu thương ở trước quán cafe Thanh Thủy ven hồ Xuân Hương ngay trung tâm thành phố từ 9 giờ đến 11 giờ trưa đợi các bạn. Trân trọng!"

Ngay lập tức dòng trạng thái thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ đến người dân Đà Lạt. Sáng nay có hàng trăm thùng sữa mà người dân Đà Lạt vận chuyển đến để ủng hộ.

Đình Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

Đường bay Tết giá cao, kín chỗ
15 phút trước 548 1k
Nhu cầu đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán của người dân tăng mạnh, lượng vé không còn nhiều và giá vé cao trên nhiều chặng
Bài học sau sự việc tại Công viên Bến Bạch Đằng
29 phút trước 548 1k
Ngày 6-12, việc khắc phục hậu quả hỏng thảm cỏ sau sự kiện "Không gian văn hóa ẩm thực Sài Gòn - TP HCM xưa và nay", diễn ra từ ngày 1 đến 4-12, tại Công viên Bến Bạch Đằng (quận 1, TP HCM) được gấp rút tiến hành. Các công nhân của Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 1 liên tục làm việc, xới đất và trồng lại.
Hôm nay (7-12), khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND TP HCM khóa x: Kiến nghị giải quyết nhiều vấn đề dân sinh
59 phút trước 548 1k
Cử tri TP HCM đề nghị phải xem xét các dự án được triển khai nhiều năm nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện, gây khó khăn cho đời sống người dân
Sớm đưa Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 vào cuộc sống
1 giờ trước 548 1k
Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng cần khẩn trương nghiên cứu cụ thể hóa nội dung các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XIII), Kế hoạch thực hiện nghị quyết của Bộ Chính trị thành chương trình, kế hoạch, đề án cụ thể
Kết luận thanh tra tại BQLDA đầu tư xây dựng huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum

Kết luận thanh tra tại BQLDA đầu tư xây dựng huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum

(NLĐO) – Tại thời điểm thanh tra, BQLDA đầu tư xây dựng huyện Đăk Hà báo cáo có tổng cộng 13 công trình đang nợ tổng cộng gần 14 tỉ đồng, chưa thanh toán cho các nhà thầu