24/05/2018 15:25

Ngôi nhà liên tục phát hỏa ở Long An?

(NLĐO) - Không mở điện, không sử dụng lửa nhưng quần áo, vật dụng trong một ngôi nhà ở Long An được gia chủ cho rằng liên tục bị bốc cháy một cách khó hiểu

Chiều 24-5, ông Phạm Thành Long, Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa (tỉnh Long An), cho biết các cơ quan chức năng của huyện này và Công an tỉnh Long An đã có mặt tại ngôi nhà liên tục phát hỏa trong mấy ngày qua. 

Theo ông Nguyễn Văn An (SN 1954, ngụ ấp Rạch Đào, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa),  liên tục nhiều ngày qua, nhà ông có hiện tượng rất lạ, quần áo ở trong phòng, rồi đến đồ điện gia dụng, bàn ghế nhựa bất ngờ bốc cháy. Khi phát hiện, gia đình nhanh chóng dập tắt và di dời đi nơi khác. Tuy nhiên, đồ đạc chuyển ra sân thì hết cháy, còn ở bên trong thì tiếp tục phát hỏa dù giữa ban ngày. Lo sợ cháy lan, ông rút dây quạt điện và cúp luôn điện, vậy mà lửa vẫn cháy ngùn ngụt.

Ngôi nhà liên tục phát hỏa ở Long An? - Ảnh 1.
Ngôi nhà liên tục phát hỏa ở Long An? - Ảnh 2.
Ngôi nhà liên tục phát hỏa ở Long An? - Ảnh 3.
Ngôi nhà liên tục phát hỏa ở Long An? - Ảnh 4.
Ngôi nhà liên tục phát hỏa ở Long An? - Ảnh 5.
Ngôi nhà liên tục phát hỏa ở Long An? - Ảnh 6.
Ngôi nhà liên tục phát hỏa ở Long An? - Ảnh 7.
Ngôi nhà liên tục phát hỏa ở Long An? - Ảnh 8.

Theo gia đình ông An, những vật dụng trong nhà ông liên tục bị bốc cháy không rõ lý do trong suốt 1 tuần qua

Ông Nguyễn Văn Đức (SN 1965, hàng xóm và cũng là bà con với ông An) cho hay  thấy hiện tượng lạ, ông quyết tìm hiểu cho rõ sự việc. Ông Đức đặt cái ghế nhựa cao màu đỏ giữa nền gạch ngồi xem, tay chuẩn bị sẵn ĐTDĐ để quay nếu bất ngờ có cháy. Và điều đó đã xảy ra, đang ngồi nhìn thì ngay tại chân ghế tự nhiên xuất hiện đốm lửa nhỏ, sau đó bốc cháy rồi lan nhanh lên trên chiếc ghế. "Không thể tin được, tôi quay lại đầy đủ cảnh tượng này. Sau đó, tôi mới dập đám cháy", ông Đức nói.

Đặc biệt, khoảng 9 giờ 40 phút cùng ngày, trong lúc lực lượng Công an huyện, Phòng TN&MT huyện cùng Cảnh sát phòng cháy Công an tỉnh Long An có mặt kiểm tra hiện trường thì bất ngờ phía sau nhà ông An lại tiếp tục xảy ra cháy quần áo cũ, sau đó mọi người chạy vào dập tắt.

Theo ông An, sự việc kỳ lạ trên diễn ra gần một tuần qua. Gia chủ cho biết trước đây chưa từng có hiện tượng tương tự.

Nhiều thông tin dạng mê tín đã xuất hiện tại khu vực nhà ông An.


HOÀNG MINH

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Tai nạn kinh hoàng ở Biên Hòa, người và xe nằm la liệt
20 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc nhiều người ngồi uống cà phê bên đường thì bất ngờ hai chiếc xe tải va vào nhau rồi lao lên vỉa hè tông vào nhiều người, xe máy nằm la liệt.
Những hình ảnh phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng
41 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước; nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên trong cả nước, đã tham dự phiên khai mạc trọng thể Đại hội XIII của Đảng.
Xác định 4 người "ngang nhiên lập chốt thu tiền xe qua cầu đang xây dựng"
50 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi Báo Người Lao Động Online có bài phản ánh "Ngang nhiên lập chốt thu tiền xe qua cầu đang xây dựng", Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng đã yêu cầu làm rõ
Vận dụng sáng tạo 3 đột phá chiến lược để phát triển TP HCM
1 giờ trước 548 1k
Trả lời báo chí về phương hướng, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội TP HCM trong nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh như trên
Trăn trở và kỳ vọng

Trăn trở và kỳ vọng

Đại hội XIII của Đảng đang diễn ra tại thủ đô Hà Nội chính là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong toàn xã hội, định hướng tương lai đang thu hút...