12/03/2020 17:52

Nghĩ súng hết đạn, chĩa vào đầu bạn đùa giỡn làm súng nổ khiến bạn nguy kịch

(NLĐO) -Trong lúc nhậu nhẹt, đùa giỡn, Dũng cầm súng chĩa vào đầu Hậu và bóp cò vì nghĩ súng không còn đạn, gây hậu quả đáng tiếc.

Chiều 12-3, Thượng tá Phạm Quốc Việt, Phó Trưởng Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), cho biết địa phương vừa xảy ra vụ thanh niên dùng súng bắn vào đầu bạn gây thương tích nặng.

Theo lời người dân xung quanh, lúc 14 giờ cùng ngày, trong lúc Phạm Tấn Dũng với Phan Thanh Hậu (cùng trú xã Bình Hải, huyện Bình Sơn) cùng ngồi nhậu với nhóm bạn tại nhà một người dân thì bất ngờ nghe tiếng súng nổ. Khi người dân xung quanh chạy ra, đã thấy Phan Thanh Hậu nằm trên vũng máu với vết đạn ghim sâu vào đầu. 

Ngay sau sự việc xảy ra,  người dân đưa Hậu đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Nghĩ súng hết đạn, chĩa vào đầu bạn đùa giỡn làm súng nổ khiến bạn nguy kịch - Ảnh 1.

Khẩu súng tại hiện trường. Ảnh: T.M

Ông Nguyễn Văn T., một người chứng kiến vụ việc cho biết sáng cùng ngày, Phạm Tấn Dũng cùng với Phan Thanh Hậu cùng nhau dùng khẩu súng đi bắn chim. Sau đó về tổ chức nhậu. Trong lúc cả nhóm đang đùa giỡn, bất ngờ Dũng cầm súng chĩa vào đầu Hậu và bóp cò vì nghĩ súng không còn đạn, gây hậu quả đáng tiếc.

Hiện cơ quan công an huyện Bình Sơn đã tịch thu khẩu súng, lấy lời khai một số nhân chứng có mặt tại hiện trường. "Chúng tôi vẫn chưa làm việc với Phạm Tấn Dũng vì Dũng đang đưa Hậu đi cấp cứu để biết chính xác nguyên nhân" - Thượng tá Việt thông tin.

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Hà Tĩnh tìm người từng đến 3 siêu thị sau đây
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chiều 16-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh phát đi thông báo tìm người đến các địa điểm có ca bệnh Covid-19 từng lui tới.
Thượng úy ở tâm dịch nén đau thương khi nhận tin bà nội và bố qua đời cùng 1 ngày
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhận tin bà nội và bố qua đời trong cùng một ngày, Thượng úy công an Lê Nhữ Hoàng (quê Thanh Hoá) đã nén đau thương tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao ở tâm dịch Bắc Giang.
Cục Quản lý thị trường Phú Thọ: Cục trưởng bị cảnh cáo, Cục phó bị khai trừ Đảng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Vi Ngọc Khang, Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ; kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn Quốc Trụ, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ.
Quảng Trị: 2 nam sinh đuối nước tử vong trên hồ La Ngà
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đến 19 giờ tối 16-6, cơ quan công an vẫn đang bảo vệ hiện trường, điều tra vụ đuối nước khiến 2 nam sinh tử vong ở hồ La Ngà.
Tối 16-6, thêm 149 ca mắc Covid-19 trong nước, TP HCM đang điều tra dịch tễ 12 ca

Tối 16-6, thêm 149 ca mắc Covid-19 trong nước, TP HCM đang điều tra dịch tễ 12 ca

(NLĐO) - Trong số 149 ca mắc Covid-19 trong nước được công bố tối 16-6, TP HCM ghi nhận 45 ca nhiễm mới và có 12 trường hợp đang điều tra dịch tễ.