02/05/2022 08:51

Nam sinh lớp 7 bị nước cuốn mất tích vào đúng ngày sinh nhật

(NLĐO) - Nhóm 8 em học sinh rủ nhau ra bờ kênh để chơi, không may 3 em bị nước cuốn, trong đó có 1 nạn nhân mất tích vào đúng ngày sinh nhật.

Sáng 2-5, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đang tìm kiếm một nam sinh lớp 7 bị mất tích dưới dòng kênh Bến Lội thuộc phường Xuân An, TP Phan Thiết.

Trước đó, chiều hôm qua, 8 em học sinh lớp 7 rủ nhau đến chơi tại bờ kênh Bến Lội, cách đoạn cầu Bến Lội khoảng 1 km. Một trong số các em cho biết cả nhóm đang ngồi chơi ở bậc thang trên kè sông, thả chân xuống quẩy nước thì có 3 bạn bị lọt xuống kênh.

Nam sinh lớp 7 bị nước cuốn mất tích vào đúng ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đang tìm kiếm em D. Ảnh: DT

Lúc này, 2 em cố gắng bơi vào bờ và được cứu. Riêng em còn lại là T.V.D (13 tuổi, trú TP Phan Thiết) bị dòng nước cuốn đi mất tích.

Vị trí xảy ra đuối nước có dòng nước chảy mạnh vì là nơi có nhánh kênh thoát lũ Khu công nghiệp Phan Thiết và vùng phụ cận đổ về. Chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ bơi xuống kênh mò tìm, kết hợp ca nô chạy dọc bờ để tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa có kết quả. Đến sáng nay, công việc tìm kiếm vẫn đang diễn ra.

Được biết, nhóm 8 em học sinh này đều đang học tại TP Phan Thiết, dù khác trường. Buổi chiều xảy ra vụ việc, các em có xin gia đình đi chơi bóng đá. Theo người nhà em D., hôm qua (1-5) cũng là sinh nhật em D.

Châu Tỉnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - EU
vài giây trước 548 1k
Chiều 6-12, Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp ông Giorgio Aliberti, Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam.
Để Phú Quốc trở thành Đảo Ngọc (*): Dẹp băng nhóm tội phạm
31 phút trước 548 1k
Sức nóng của đất đai dần biến TP Phú Quốc trở thành địa chỉ của các băng nhóm tội phạm ở các nơi tìm về, gây bất an cho vùng đất vốn yên bình
Về quê sớm, nhiều xe thương hiệu hết vé
45 phút trước 548 1k
Do ảnh hưởng bởi tình hình đơn hàng sau dịch bệnh, thay vì đi máy bay, tàu hỏa như mọi năm, nhiều người chuyển sang đi xe khách về quê đón Tết để tiết kiệm chi phí. Chưa kể, người dân có kế hoạch về quê sớm hơn mọi năm khiến nhiều hãng xe thương hiệu hết vé từ những ngày 20 tháng chạp.
Đường bay Tết giá cao, kín chỗ
1 giờ trước 548 1k
Nhu cầu đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán của người dân tăng mạnh, lượng vé không còn nhiều và giá vé cao trên nhiều chặng
Sớm đưa Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 vào cuộc sống

Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng cần khẩn trương nghiên cứu cụ thể hóa nội dung các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 6...