07/04/2020 11:12

Mưa lớn nhiều giờ bất ngờ đổ xuống "đảo ngọc" Phú Quốc

(NLĐO)- Sáng 7-4, cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống địa bàn huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) trong nhiều giờ liền.

Thời gian qua, nắng nóng kéo dài khiến nhiều nơi ở miền Tây khô hạn dẫn đến thiếu nước ngọt và xâm nhập mặn tấn công. Vì thế, cơn mưa kéo dài khoảng 3 tiếng đã làm giảm bớt đi phần nào nắng hạn lâu ngày trên địa bàn huyện Phú Quốc.

Tuy nhiên, niềm vui đi liền với nỗi lo, bởi nhiều người dân ở khu vực đường Cách Mạng Tháng Tám (CMT8), thị trấn Dương Đông đang lo lắng khi cơn mưa đã khiến tuyến đường trở thành… sông, nước đen và bốc mùi hôi thối.

Một người dân ở khu vực ngập nước cho biết, cách đây khoảng 5 ngày, một cơn mua kéo dài khoảng hơn 1 tiếng cũng đã gây ngập. Sáng nay, mưa cũng tiếp tục ngập.

Một số hình ảnh liên quan đến tình trạng ngập úng ở đường CMT8 sau cơn mưa sáng 7-4:

Mưa lớn nhiều giờ bất ngờ đổ xuống đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 1.

Cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ

Mưa lớn nhiều giờ bất ngờ đổ xuống đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 2.
Mưa lớn nhiều giờ bất ngờ đổ xuống đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 3.
Mưa lớn nhiều giờ bất ngờ đổ xuống đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 4.
Mưa lớn nhiều giờ bất ngờ đổ xuống đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 5.
Mưa lớn nhiều giờ bất ngờ đổ xuống đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 6.
Mưa lớn nhiều giờ bất ngờ đổ xuống đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 7.
Mưa lớn nhiều giờ bất ngờ đổ xuống đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 8.
Mưa lớn nhiều giờ bất ngờ đổ xuống đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 9.

Tuyến đường CMT8 từng được khai thông trong chương trình " Ngày vì Môi trường Phú Quốc" nhưng đã ngập chỉ sau cơn mưa lớn

ANH THY

Tin liên quan

Viết bình luận

Tổng Thanh tra Chính phủ nói về chống "lợi ích nhóm", "tham nhũng chính sách", "sân sau"
2 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Thanh tra Chính phủ cho rằng cần nâng cao trách nhiệm người đứng đầu của các cơ quan, tổ chức có trách nhiệm trong quy trình xây dựng pháp luật
NGHE TIẾNG NGÀN XƯA VỌNG VỀ (*): Dấu tích người tiền sử ở Tây Nguyên
1 giờ trước 548 1k
Lần đầu tiên giới khảo cổ học Việt Nam và Đông Nam Á biết đến một loại hình di tích khảo cổ hang động núi lửa, giúp nhận thức mới về sự thích ứng của cư dân thời tiền sử với môi trường hoạt động núi lửa trên đất Tây Nguyên
Du lịch Mỹ Sơn bùng nổ, khách đến nườm nượp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Lượng du khách đến tham quan di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn gần bằng thời điểm trước khi dịch COVID-19 bùng phát, đa phần là khách nước ngoài.
CLIP: Nỗ lực lặn tìm thi thể người đàn ông bị đuối nước ở Vĩnh Long
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Qua hơn 40 phút tổ chức lặn tìm, lực lượng cứu nạn cứu hộ ở Vĩnh Long đã tìm thấy thi thể người đàn ông cách khu vực cống ngăn mặn khoảng 20 m.
Giữ vững hòa bình để phát triển kinh tế - xã hội

Giữ vững hòa bình để phát triển kinh tế - xã hội

Chiều 25-3, tại tỉnh Bình Thuận, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới thăm, làm việc với Lữ đoàn 681 - Quân chủng Hải quân.