19/04/2020 22:53

Một trưởng phòng Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa nghi nhảy cầu tự tử

(NLĐO)- Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tối 19-4 đã huy động lực lượng, phối hợp tìm kiếm người đàn ông được cho là 1 trưởng phòng của Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa nghi nhảy cầu tự tử.

Tối ngày 19-4, một lãnh đạo phường Đông Hải, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử. Sự việc xảy ra vào hơn 19 giờ ngày 19-4, tại cầu Nguyệt Viên bắc qua sông Mã, đoạn qua địa bàn phường Đông Hải.

Một trưởng phòng Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa nghi nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Cầu Nguyệt Viên, nơi xảy ra sự việc

Theo vị lãnh đạo này, người nghi nhảy cầu tự tử tên là ông L.Đ.G., hiện đang làm việc tại Cục thuế tỉnh Thanh Hóa. "Tôi đang có mặt tại hiện trường, có người thấy người đàn ông nhảy cầu, còn nguyên nhân thì chưa rõ. Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đang huy động lực lượng tìm kiếm. Hiện vẫn chưa tìm thấy nạn nhân" - vị lãnh đạo phường thông tin.

Được biết, tại hiện trường, nạn nhân bỏ lại chiếc xe máy, điện thoại, chứng minh nhân dân và một bức thư có nội dung "bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi...".

Một trưởng phòng Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa nghi nhảy cầu tự tử - Ảnh 2.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn - Công an tỉnh Thanh Hóa đang tìm kiếm nạn nhân

Nguồn tin từ Cục thuế tỉnh Thanh Hóa xác nhận ông L.Đ.G. (SN 1972), là cán bộ của Cục thuế Thanh Hóa và giữ chức Trưởng phòng một phòng thuộc cục thuế này.

Sau khi xảy ra vụ việc, có hàng chục người tập trung ở khu vực lan can cầu Nguyệt Viên để xem lực lượng cứu nạn, cứu hộ tìm kiếm người nhảy cầu, trong khi tỉnh Thanh Hóa đang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Một trưởng phòng Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa nghi nhảy cầu tự tử - Ảnh 3.

Hàng chục người tập trung trên cầu theo dõi tìm kiếm người mất tích

Lãnh đạo phường Đông Hải cho biết, đến 22 giờ đêm cùng ngày 19-4, tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Lực lượng chức năng tiếp tục việc cứu nạn, cứu hộ, đồng thời xác minh, làm rõ sự việc.

Tin-ảnh: Tuấn Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM muốn là nơi xuất phát những mô hình mới
30 phút trước 548 1k
TP HCM muốn được Trung ương chọn là nơi thí điểm những vấn đề mới để từ đó thực hiện chung cho cả nước
Cuộc thi viết “LÒNG TỐT QUANH TA”: "Alô, ông Thanh!"
44 phút trước 548 1k
28 năm qua, bất kể ngày đêm, lễ, Tết, hễ có cuộc gọi đến là ông Vương Văn Thanh tức tốc lên đường trợ giúp những nạn nhân bị tai nạn giao thông
TP HCM sẽ là cầu nối để phát triển du lịch vùng biển Tây Nam
48 phút trước 548 1k
(NLĐO) - TP HCM đã hỗ trợ tiền và hàng hóa trị giá 7,8 tỉ đồng cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo, nhà giàn DK 1/10 thuộc vùng biển Tây Nam của Tổ quốc
Giá điện bình quân sẽ tăng? (*): Lo ngại khi nới quyền cho EVN
1 giờ trước 548 1k
Các chuyên gia góp ý nếu không có cơ chế giám sát chặt chẽ đối với doanh nghiệp được trao nhiều quyền sẽ dẫn đến lạm quyền, thậm chí có thể xuất hiện lợi ích nhóm
Mời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Cuba

Mời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Cuba

(NLĐO)- Thủ tướng Manuel Marrero Cruz trân trọng chuyển lời của các lãnh đạo Cuba mời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Cuba vào thời gian phù hợp.