28/10/2017 17:26

Một thanh niên vô cớ dùng mã tấu chém kính chiếu hậu hàng loạt ô tô

(NLĐO) - Một thanh niên vô cớ dùng mã tấu chém kính chiếu hậu hàng loạt ô tô đang lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Clip gã đàn ông dùng mã tấu chém kính chiếu hậu của hàng loạt xe ô tô. - Clip: Huỳnh Duy Nguyên

Lúc 14 giờ ngày 28-10, trong lúc đi làm, anh Huỳnh Duy Nguyên (30 tuổi) lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP HCM có ghi lại đoạn clip một thanh niên dùng mã tấu chém kính chiếu hậu của hàng loạt ô tô, trong đó phần lớn là taxi.

Đoạn clip anh Nguyên ghi lại cho thấy người này điều khiển xe máy BKS 52P3-6629, không đội nón bảo hiểm và có hành vi dùng mã tấu chém kính chiếu hậu.

"Từ cầu Bình Triệu di chuyển tới giao lộ Đinh Bộ Lĩnh - Bạch Đằng, người này đã phá hỏng kính chiếu hậu của khoảng 15-20 ô tô. Trong đó, không ít xe có giá trị cao. Nhiều tài xế rất ngạc nhiên trước hành vi kỳ quặc của gã này"- anh Nguyên thông tin.

Trong khi đó, anh N., giám đốc công ty ở TP HCM, gửi đến Báo Người Lao Động một hình ảnh khác, diễn ra trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh vào lúc 11 giờ cùng ngày. "Xe tôi bị người này dùng tay đập mạnh"- anh N. bức xúc.

Một thanh niên vô cớ dùng mã tấu chém kính chiếu hậu hàng loạt ô tô - Ảnh 2.

Kính chiếu hậu ô tô anh N. bị người thanh niên lạ mặt đập vô cớ.

Phản hồi về thông tin nói trên, lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh cho biết chỉ mới nghe phản ánh. Tuy nhiên, từ clip của người dân và thông tin nắm bắt, công an sẽ triệu tập người này để làm rõ hành vi hủy hoại tài sản.

LÊ PHONG

Tin liên quan

Viết bình luận

Sẵn sàng đương đầu với "giặc lửa"
9 phút trước 548 1k
Lao vào nguy hiểm vì sự an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân là một trong nhiều nhiệm vụ, đồng thời là phẩm chất rất đáng quý của những người lính phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
Sẵn sàng các kịch bản ứng phó bệnh đậu mùa khỉ
37 phút trước 548 1k
Bộ Y tế ngày 4-10 cho biết sức khỏe bệnh nhân mắc đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam đã ổn định, không sốt. Bệnh nhân này đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM. Những trường hợp tiếp xúc gần bệnh nhân này đến nay đã hơn 10 ngày nhưng chưa có biểu hiện nhiễm bệnh.
Khơi dậy tình yêu di sản
51 phút trước 548 1k
Chương trình giáo dục di sản trong học đường đang được tỉnh Quảng Nam áp dụng cho thấy đây là cách thức hay để khơi dậy tình yêu di sản
Trồng nấm hầu thủ có thể làm giàu
1 giờ trước 548 1k
Nấm hầu thủ đã được nuôi trồng và sản xuất thử nghiệm ở một số nơi tại Việt Nam, cho kết quả rất khả quan về năng suất cũng như chất lượng
Video: Nam thanh niên đi xe máy tử vong dưới bánh xe chở rác

Video: Nam thanh niên đi xe máy tử vong dưới bánh xe chở rác

(NLĐO) - Hơn 21 giờ, Công an TP Thủ Đức đã xử lý cơ bản hiện trường vụ tai nạn làm 1 người chết trên đường Nguyễn Xiển (TP Thủ Đức).