21/07/2022 14:47

Một phụ nữ bị cánh quạt nuôi tôm cuốn tử vong, bỏ lại 2 con nhỏ

(NLĐO) – Thời gian gần đây, nhiều cái chết thương tâm đã xảy ra đối với người nuôi tôm, trong đó có trường hợp bị điện giật, hoặc không may té xuống ao tôm rồi bị cánh quạt ôxy cuốn vào cánh.

Chiều 21-7, thông từ UBND xã Vĩnh Trạch, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu cho biết đã bàn giao thi thể bà P.T.A (35 tuổi; ngụ xã Vĩnh Trạch) cho gia đình lo hậu sự vì người thân không yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Một phụ nữ bị cánh quạt nuôi tôm cuốn tử vong, bỏ lại 2 con nhỏ - Ảnh 1.

Ao tôm - nơi xảy ra cái chết thương tâm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, bà A. đi ra ao tôm của gia đình cách nhà gần 50m thì bị trượt chân, té xuống ao tôm. Hậu quả, cánh quạt tạo ôxy cho tôm đã cuốn nạn nhân vào. Mặc dù được gia đình chạy ra ứng cứu nhưng bà A. đã tử vong, bỏ lại 2 con nhỏ.

Thời gian gần đây, nhiều cái chết thương tâm đã xảy ra đối với người nuôi tôm, trong đó có trường hợp bị điện giật, hoặc không may té xuống ao tôm rồi bị cánh quạt ôxy cuốn vào cánh.

Tin - ảnh: PHÚC NGUYÊN

Tin liên quan

Viết bình luận

CLIP: Bỏ việc giám đốc về trồng rau thủy canh
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Người đàn ông ở Cà Mau đã từ bỏ mức lương giám đốc hơn 20 triệu đồng/tháng để về trồng rau thủy canh.
CLIP: Chiêm ngưỡng cây dầu rái "siêu lạ" hàng trăm năm tuổi tại Trà Vinh
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Cây dầu rái hàng trăm năm tuổi nằm trên đường Sơn Thông (phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) rất khác thường. Thay vì vươn lên thẳng tắp thì tán cây lại xoè rộng như một cây dù, chính vì vậy cũng có nhiều truyền thuyết ly kỳ về cây cổ thụ này.
Hàng nghìn người từ miền Tây đổ về TP HCM, kẹt cứng tại cầu Mỹ Thuận
28/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong ngày 28-1, lượng phương tiện của người dân từ các tỉnh miền Tây đổ về TP HCM làm việc sau kỳ nghỉ Tết nên gây ra tình trạng kẹt xe từ tuyến tránh TP Vĩnh Long đến đoạn vào tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận.
Nhà báo Nguyễn Chiến - nguyên Tổng Biên tập Báo Cà Mau qua đời
28/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Trước khi trút hơi thở sau cùng, nhà báo Nguyễn Chiến đã có thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư gan.