12/05/2020 18:16

Một học sinh ở Quảng Nam chết đuối dưới hồ nước

(NLĐO) – Sau khi đi học về, một học sinh ở tỉnh Quảng Nam xuống hồ tắm thì không may bị đuối nước tử vong.

Chiều 12-5, lãnh đạo xã Trà Mai (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam), xác nhận thông tin trên địa bàn vừa có một học sinh chết đuối khi tắm hồ.

Một học sinh ở Quảng Nam chết đuối dưới hồ nước - Ảnh 1.

Cặp sách, áo quần và dép của em Sơn bỏ trên bờ

Theo đó, khoảng 11 giờ 30 phút trưa cùng ngày, sau khi đi học về, em Phạm Văn Sơn (12 tuổi, ngụ thôn 1, xã Trà Mai) cởi áo quần, bỏ cặp, dép trên bờ rồi xuống hồ nước gần trung tâm hành chính huyện Nam Trà My tắm thì không may bị đuối nước. Khi mọi người phát hiện, đưa lên bờ thì em học sinh này đã tử vong.

Được biết, em Sơn có vấn đề về trí tuệ, dù đã 12 tuổi nhưng năm nay em này mới học lớp 2. Hiện thi thể em học sinh này đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Q.Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Sát cánh cùng đồng bào trên từng tấc đất quê hương
1 giờ trước 548 1k
Nhân ngày Truyền thống thi đua yêu nước 11-6, cũng là dịp kỷ niệm 2 năm chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động và tổ chức, ngày 11-6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi 5.000 lá cờ Tổ quốc để thông qua chương trình trao tặng ngư dân các vùng biển đảo trên cả nước.
Đồng lòng bảo vệ biên cương Tổ quốc
2 giờ trước 548 1k
Tiếp tục chung tay bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc, Báo Người Lao Động và các đơn vị đồng hành đã trao tặng 10.000 lá cờ Tổ quốc cùng số lượng nhu yếu phẩm trị giá 450 triệu đồng cho đồng bào và chiến sĩ biên giới tỉnh Tây Ninh
Học Bác là phải rèn luyện suốt đời
3 giờ trước 548 1k
Học tập Bác Hồ là học tư tưởng thế giới quan, nhân sinh quan cách mạng, đạo đức cách mạng và cốt cách của người chiến sĩ cách mạng chân chính
Đà Nẵng: 5 người trốn trong xe đầu kéo container để tránh kiểm tra y tế
12/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Tài xế xe container chở 5 người từ TP HCM đi các tỉnh phía Bắc, khi qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại Đà Nẵng đã kêu những người trên trốn kỹ để tránh kiểm tra y tế nhưng vẫn bị lực lượng chức năng phát hiện.