24/12/2022 10:47

Một doanh nghiệp ở Quảng Trị thưởng Tết 25 triệu đồng từ chủ tịch HĐQT đến bảo vệ

(NLĐO) - Đó là thông tin từ Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị về mức thưởng Tết Nguyên đán Qúy Mão năm nay.

Ngày 24-12, ông Hồ Xuân Hiếu, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị (Sepon Group), cho biết trong Tết Nguyên đán năm nay, công ty sẽ thưởng đồng đều 25 triệu đồng/người cho 600 người lao động của 13 đơn vị trực thuộc. Ngoài số tiền thưởng trên, công ty cũng đã chuẩn bị 600 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) để tặng người lao động.

Một doanh nghiệp ở Quảng Trị thưởng Tết 25 triệu đồng từ chủ tịch HĐQT đến bảo vệ - Ảnh 1.

Tổng công ty Thương mại Quảng Trị sẽ thưởng Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023 mỗi người 25 triệu đồng

Từ năm 2019 đến nay, Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị đã thực hiện việc thưởng Tết đồng đều cho tất cả cán bộ, công nhân viên và số tiền thưởng Tết tăng dần lên theo các năm. Toàn bộ 600 người lao động của 13 đơn vị trực thuộc Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị đều ủng hộ cách thưởng Tết này.

Một doanh nghiệp ở Quảng Trị thưởng Tết 25 triệu đồng từ chủ tịch HĐQT đến bảo vệ - Ảnh 2.

Ngoài số tiền thưởng trên, công ty cũng sẽ tặng 600 suất quà Tết cho người lao động

Theo ông Hiếu, quan điểm của công ty là mỗi người có một vị trí, chức vụ, đóng góp khác nhau, chính vì thế lương hàng tháng và mức thưởng hiệu quả sản xuất kinh doanh sẽ khác nhau. Người làm nhiều, làm tốt sẽ có các khoản lương thưởng này cao hơn. 

"Nhưng riêng thưởng Tết, chúng tôi chia đồng đều vì Tết đến ai cũng có nhu cầu mua sắm, thăm nội ngoại, ăn uống, vui chơi…", ông Hiếu nói.

Ngoài mức thưởng Tết nói trên, Công ty CP Tổng công ty Thương mại Quảng Trị cũng sẽ tổ chức thăm tứ thân phụ mẫu của người lao động trong dịp Tết Dương lịch này. Theo đó, người từ 70 - 79 tuổi được tặng 2 triệu đồng, người từ 80 - 89 tuổi được tặng 3 triệu đồng và người trên 90 tuổi được tặng 4 triệu đồng.

Đến nay, công ty đã chuẩn bị gần 400 suất quà và tiền trị giá gần 1 tỉ đồng để mừng thọ tứ thân phụ mẫu của người lao động.

Đức Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Tăng trần giá vé máy bay: Cần cân nhắc kỹ
10 phút trước 548 1k
Khi xem xét điều chỉnh mức trần khung giá vé máy bay, Bộ Giao thông Vận tải cần phải bảo đảm các nguyên tắc pháp luật về giá; tính toán mức độ và thời điểm phù hợp
Đưa bộ đàn đá Khánh Sơn nổi tiếng ở Khánh Hòa cho công chúng chiêm ngưỡng
14 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bộ đàn đá Khánh Sơn rất có giá trị về mặt âm nhạc học và có niên đại hàng ngàn năm, là hiện vật đặc trưng gắn liền với đời sống văn hóa của đồng bảo dân tộc miền núi tỉnh Khánh Hòa.
Khánh Hòa sẽ là thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2030
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, trong đó xác định mục tiêu đến năm 2030 đưa tỉnh này trở thành thành phố trực thuộc trung ương.
Khách đi taxi “cõng” 3 loại phí: Đề nghị Cảng vụ Hàng không miền Nam vào cuộc
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sở Giao thông Vận tải TP HCM đề nghị Cảng vụ hàng không tiếp nhận các phản ánh, kiến nghị và chủ trì giải quyết các phản ánh, kiến nghị giảm các loại phí của các đơn vị vận tải taxi trong sân bay tân Sơn Nhất.
Bộ trưởng Hồ Đức Phớc gửi thư khen vụ phát hiện 4 tiếp viên xách hơn 11 kg ma túy

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc gửi thư khen vụ phát hiện 4 tiếp viên xách hơn 11 kg ma túy

(NLĐO) - Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc chúc mừng, biểu dương thành tích của các lực lượng gồm hải quan, công an TP HCM trong vụ phát hiện số lượng lớn ma tuý vận chuyển từ Pháp về Việt Nam