06/10/2022 18:49

Một cháu bé 9 tuổi ở Quảng Bình bị người thân dùng xăng và rơm đốt

(NLĐO) - Theo bà nội của cháu bé, trước khi dùng xăng và rơm châm lửa đốt vào con trai mình, ông Tuấn còn dùng thanh sắt đánh vào lưng và mạng sườn con.

Chiều 6-10, UBND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã yêu cầu Công an điều tra vụ việc một cháu bé bị cha ruột bạo hành gây thương tích.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Anh T. (học sinh lớp 3, ngụ thôn Cà, xã Hòa Trạch, huyện Bố Trạch).

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 2-10, ông Nguyễn Anh Tuấn (SN 1987; ngụ tại thôn Cà, xã Hòa Trạch) sau khi uống rượu về nghe hàng xóm nói con trai lấy trộm tiền của hàng xóm để mua đồ chơi. Bực tức, ông Tuấn đã đã dùng dây cột con lại, dùng rơm và xăng đốt 2 chân của cháu.

Sau khi phát hiện cháu T. bị đốt, bà nội cháu ở cạnh đó đã lao qua dập lửa và cứu được cháu T. Cháu T. được đưa lên Trạm Y tế xã sơ cứu và về nhà điều trị.

Một cháu bé 9 tuổi ở Quảng Bình bị người thân dùng xăng và rơm đốt - Ảnh 1.

Vết bầm tím của cháu T. khi bị cha dùng thanh sắt đánh

Đến chiều 3-10, vết bỏng 2 chân quá nặng, cháu T. kêu đau, bà nội đưa cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch, các bác sĩ cấp cứu chẩn đoán cháu bị bỏng độ 3 cả 2 chân. Theo bà nội của cháu, trước khi đốt chân cháu T., ông Tuấn còn dùng thanh sắt đánh vào lưng và mạng sườn cháu T.

Ông Nguyễn Hữu Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch cho biết chiều 6-10 đã chỉ đạo Phòng LĐTB-XH, Hội Chữ thập đỏ huyện đến Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch thăm hỏi, động viên cháu T., đồng thời chỉ đạo cơ quan Công an huyện căn cứ vào tính chất, mức độ để xử lý người cha theo quy định của pháp luật.

HOÀNG PHÚC

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ nữ sinh quỳ “xin cô tha cho em”: Cô giáo phân trần gì?
28 phút trước 548
(NLĐO)- Cô giáo chủ nhiệm trong vụ nữ sinh quỳ khóc trước cửa lớp đã có những giãi bày sau sự việc
Trình diễn nghệ thuật truyền thống Việt Nam tại châu Âu
1 giờ trước 548
Các nghệ sĩ gốc Việt đang sinh sống tại Đức đã giới thiệu đến bạn bè quốc tế nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, kết hợp với những nét văn hóa hiện đại của thế giới trong khuôn khổ chương trình Liên hoan Nghệ thuật châu Á Berlin 2023 vào tối 30-9.
Đề nghị thu phí không dừng ôtô ra vào sân bay
1/10/2023 548
(NLĐO)- Đã cơ bản hoàn thiện giải pháp kỹ thuật lắp đặt thiết bị, sẵn sàng để triển khai thực hiện thu thí điểm tại các sân bay nhưng còn vướng mắc về mặt pháp lý
Hình ảnh ngập nặng ở TP HCM sau cơn mưa lớn kết hợp triều cường
1/10/2023 548
(NLĐO) - Mưa lớn khiến các tuyến đường ở khu vực Thảo Điền như Quốc Hương, Thảo Điền, đường số 41... ngập sâu trong nước.
Dịch COVID-19 hôm nay: Ca nhiễm và bệnh nhân nặng đều giảm

Dịch COVID-19 hôm nay: Ca nhiễm và bệnh nhân nặng đều giảm

(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 1-10, Bộ Y tế cho biết ca mắc và bệnh nhân nặng đều giảm. Từ đầu năm đến nay, số ca mắc trung bình tháng giảm 68 lần so với năm 2022