22/12/2018 12:36

Mô hình hang đá Noel cao 20 m bất ngờ cháy ngùn ngụt trước Giáng sinh

(NLĐO)- Một mô hình hang đá đồ sộ cao 20 m, được 30 người dân ở Nam Định làm trong nhiều ngày đã bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt vào tối 21-12, chỉ cách lễ Giáng sinh có vài ngày.

Mô hình hang đá Noel cao 20 m bất ngờ cháy ngùn ngụt trước Giáng sinh - Ảnh 1.

Cảnh hang đá Noel cháy ngùn ngụt trước lễ Giáng sinh tại nhà thờ Liêu Ngạn ở Nam Định

Ngày 22-12, ông Đỗ Minh Hải, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, xác nhận vào tối qua 21-12, tại nhà thờ Liêu Ngạn (xã Nghĩa Sơn) đã xảy ra vụ cháy hang đá Noel ngay sát ngày diễn ra lễ Giáng sinh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 21-12, tại khu vực mô hình hang đá (được làm bằng tre nứa, giấy, bao tải) trước nhà thờ Liêu Ngạn bất ngờ bùng phát đám cháy. Mặc dù được người dân phát hiện kịp thời, nhưng do mô hình hang đá được làm bằng các chất liệu dễ cháy nên chỉ trong phút chốc đã bị thiêu rụi.

Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là do sự cố chập điện. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ mô hình hang đá đã bị cháy rụi.

Mô hình hang đá Noel cao 20 m bất ngờ cháy ngùn ngụt trước Giáng sinh - Ảnh 2.

Hang đá trước nhà thờ Liêu Ngạn trước khi bị cháy

Được biết, hang đá Noel được hàng chục người dân xã Nghĩa Sơn tiến hành dựng lên trước nhà thờ Liêu Ngạn trước đó nhiều ngày để phục vụ người dân tới vui lễ Giáng sinh năm.

Phong Sơn

Tin liên quan

Viết bình luận

Diễn biến mới vụ quấn cỏ nhựa quanh cột đèn, cột điện tại quận 5
22/9/2023 548
(NLĐO) - Ủy ban MTTQ quận 5, TP HCM bắt đầu tháo gỡ cỏ nhựa được quấn quanh các cột đèn, cột điện để đánh giá lại tính hiệu quả của công trình sau 4 năm triển khai thực hiện
TP HCM: Kiểm điểm trách nhiệm cá nhân, tổ chức liên quan đến sai phạm đất đai ở Bình Chánh
22/9/2023 548
(NLĐO)- Qua kiểm tra, Sở Xây dựng TP HCM đã phát hiện nhiều trường hợp sử dụng đất không đúng mục đích ở Bình Chánh; nhiều công trình vi phạm với quy mô lớn nhưng không được phát hiện, xử lý kịp thời
Dịch COVID-19 hôm nay: Ca nhiễm cao nhất 2 tuần qua
22/9/2023 548
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 22-9, Bộ Y tế cho biết ca nhiễm tăng cao so với ngày trước đó. Hiện cả nước không còn bệnh nhân nặng
2 lần xả thải vượt ngưỡng, một công ty nước ngoài bị phạt hơn 2,7 tỉ đồng
22/9/2023 548
(NLĐO)- Vào tháng 3-2023, một công ty chuyên xử lý chất thải tập trung của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bị xử phạt hơn 1,2 tỉ đồng do xả thải vượt quy chuẩn ra môi trường và đình chỉ hoạt động xả thải 4,5 tháng, nay lại tiếp tục bị phạt hơn 1,5 tỉ đồng cũng với hành vi trên.
Chủ tịch phường "không chịu" đo nồng độ cồn nói gì?

Chủ tịch phường "không chịu" đo nồng độ cồn nói gì?

(NLĐO)- Báo Người Lao Động đã có trao đổi với ông L.H.Q., Chủ tịch UBND phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), người bị CSGT lập biên bản do không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn