10/07/2020 17:51

Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên của ông Huỳnh Tấn Việt

(NLĐO) - Ông Huỳnh Tấn Việt được Bộ Chính trị điều động về Trung ương, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương.

Chiều 10-7, tại kỳ họp lần thứ 17, khóa VII HĐND tỉnh Phú Yên, các đại biểu đã tiến hành thủ tục miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh và cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Huỳnh Tấn Việt, miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đối với ông Võ Minh Thức (đến tuổi nghỉ hưu).

Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Yên của ông Huỳnh Tấn Việt - Ảnh 1.

Các đại biểu biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND Tỉnh Phú Yên đối với ông Huỳnh Tấn Việt

HĐND tỉnh cũng tiến hành các thủ tục miễn nhiệm chức vụ Ủy viên UBND tỉnh và cho thôi nhiệm vụ Đại biểu HĐND tỉnh đối với Thiếu tướng Phan Văn Thanh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh; bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đối với Đại tá Phan Thanh Tám (Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên mới được bổ nhiệm).

Như Báo Người Lao Động đưa tin, ông Huỳnh Tấn Việt được Bộ Chính trị điều động về Trung ương, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương.

Tin-ảnh: Hồng Ánh

Tin liên quan

Viết bình luận

Giải Báo chí Quốc gia có giải đặc biệt lần đầu tiên sau 15 năm
11 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Hội đồng chung khảo Giải Báo chí quốc gia lần thứ XV - năm 2020 đã quyết định trao 1 giải đặc biệt, 9 giải A, 25 giải B, 45 giải C và 32 giải khuyến khích cho các tác phẩm báo chí xuất sắc.
Kỷ luật nguyên Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai Vũ Văn Lâu
24 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Do để xảy ra nhiều sai phạm, ông Vũ Văn Lâu, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai và Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã bị kỷ luật.
Thông tin mới nhất liên quan 15 chuỗi lây nhiễm Covid-19 tại TP HCM
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo Giám đốc Sở Y tế TP HCM Nguyễn Tấn Bỉnh, nhiều chuỗi lây nhiễm Covid-19 trên địa bàn đã được kiểm soát, như chuỗi dịch liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng, nhưng cũng có trường hợp chưa xác định được nguồn lây.
Phát hiện bà cháu dương tính SARS-CoV-2 sau tai nạn giao thông
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi phát hiện 2 bà cháu này dương tính với SARS-CoV-2, quận Bình Tân, TP HCM đã truy vết 5 F1 đưa đi cách ly tập trung, phong tỏa khu vực với 85 người.
CLIP: Phong toả chung cư ở Sài Đồng liên quan ca dương tính SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây

CLIP: Phong toả chung cư ở Sài Đồng liên quan ca dương tính SARS-CoV-2 chưa rõ nguồn lây

(NLĐO)- Lực lượng chức năng lập hàng rào phong toả chung cư N03A, khu đô thị mới Sài Đồng (phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) vì liên quan đến ca dương tính SARS-CoV-2.