27/07/2022 16:57

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đà Nẵng

(NLĐO)- Sáng nay 27-7, một máy bay của Vietnam Airlines cất cánh từ Đà Nẵng đi Hà Nội đã phát sinh sự cố kỹ thuật, buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, chuyến bay VN7184 khai thác bằng máy bay Airbus A321 cất cánh từ Đà Nẵng đi Hà Nội lúc 10 giờ 31 sáng 27-7. Tuy nhiên, do phát sinh cảnh báo kỹ thuật sau khi cất cánh, tổ lái đã quyết định cho máy bay quay lại sân bay Đà Nẵng để kiểm tra theo quy định.

Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Tại đây, toàn bộ hành khách đã được chuyển sang các chuyến bay khác cùng hành trình và khởi hành trước 13 giờ 30 cùng ngày.

Theo Vietnam Airlines, để đảm bảo an toàn hàng không, tổ lái chuyến bay đã tuân thủ chặt chẽ quy trình khai thác, nhanh chóng chuyển hướng máy bay hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng.

D. Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Tìm thấy thi thể học sinh lớp 7 bị sóng cuốn mất tích
27/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Sau 2 ngày tích cực tìm kiếm, các lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong số 3 em học sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh bị sóng biển cuốn trôi, mất tích.
Đà Nẵng: Nhiều nhà, đất công sản chuyển thành công trình công cộng
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - 10 cơ sở nhà, đất này sau khi chuyển giao sẽ được sử dụng để làm trụ sở làm việc cho các đơn vị trực thuộc, sử dụng vào mục đích nhà/công trình sinh hoạt cộng đồng.
Lật xe khách, tài xế chết tại chỗ
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Sau khi tránh một người đàn ông băng qua đường, xe khách bị lật xuống ruộng lúa khiến tài xế tử vong, nhiều người bị thương.
Người dân giao nộp trăn đất, tê tê quý hiếm
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Một con tê tê quý hiếm bò vào vườn nhà dân ở TP Hội An, tỉnh Quảng Nam đã được thả về môi trường sống tự nhiên.
Thông tin nóng vụ chồng cô giáo có hành vi dâm ô với nữ sinh

Thông tin nóng vụ chồng cô giáo có hành vi dâm ô với nữ sinh

(NLĐO) - Do bận việc, cha mẹ một học sinh nữ lớp 5 tin tưởng gửi con tại nhà cô giáo chủ nhiệm sau giờ học buổi sáng nhưng em đã bị chồng của cô giáo có hành vi dâm ô.