26/06/2021 18:44

Mang hung khí đến nhà người khác “thách đấu”, một thanh niên bị chém chết

(NLĐO) – Dù chủ động mang hung khí kéo đến nhà người khác gây sự, “thách đấu” nhưng 2 thanh niên trong nhóm này vẫn bị chém trọng thương, trong đó một người tử vong khi đang cấp cứu.

Chiều 26-6, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn (thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) xác nhận bệnh nhân Lê Tiến Sĩ (25 tuổi; ngụ thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) đã tử vong vào khoảng 7 giờ 30 sáng cùng ngày khi đang cấp cứu tại đây.

Mang hung khí đến nhà người khác “thách đấu”, một thanh niên bị chém chết - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn, nơi cấp cứu nạn nhân Lê Tiến Sĩ

Kết quả điều tra ban đầu của các cơ quan chức năng cho thấy, do mâu thuẫn từ trước nên khoảng 22 giờ đêm 25-6, Sĩ cùng với Đỗ Minh Thẩm (31 tuổi), Trần Văn Bình (30 tuổi, cùng ngụ thị trấn Tăng Bạt Hổ) và một số thanh niên khác mang hung khí đến nhà ông Đặng Anh Tú (41 tuổi; ngụ thôn An Hòa, xã Ân Phong, huyện Hoài Ân) để đánh nhau.

Lúc này tại nhà của ông Tú có em ruột của ông là Đặng Anh Việc (35 tuổi). Sau khi thách thức, nhóm của Sĩ và anh em của ông Tú xông vào đánh nhau khiến Sĩ và Bình bị thương nặng. Ngay sau đó, người dân đưa cả 2 đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Sĩ đã tử vong.

Vụ việc đang được Công an huyện Hoài Ân phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan tiến hành điều tra, xử lý.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ trưởng Tô Lâm: Đổi thẻ “căn cước công dân” thành thẻ "căn cước"
35 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Dự án Luật Căn cước vừa được Chính phủ trình Quốc hội đã quy định cấp thẻ căn cước cho người dưới 14 tuổi
Bồi dưỡng kiến thức về xây dựng Đảng cho người làm báo
41 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Thanh Lâm đề nghị các cơ quan báo chí cần chủ động, đổi mới sáng tạo hơn nữa trong thông tin, tuyên truyền về xây dựng Đảng, theo hướng kết hợp giữa “xây” và “chống”, “Lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực”, “lấy cái đẹp dẹp cái xấu”
TP HCM gặp khó khăn trong việc di dời nhà ven kênh
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - TP HCM có 7 dự án di dời nhà trên và ven kênh rạch kêu gọi đầu tư từ năm 2015 nhưng đến nay chưa dự án nào được triển khai.
Người đàn ông xin đầu thú sau 30 năm gây án, trốn vào Tây Nguyên lập nghiệp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nguyễn Khắc Ninh 2 lần trốn khỏi trại giam và trốn truy nã 30 năm ở Tây Nguyên đã tự nguyện xin về Quảng Bình đầu thú.