06/09/2019 11:38

Màn nhảy cha cha cha trong ngày khai giảng của gần 1.000 cô trò gây bão mạng

(NLĐO) – Gần 1.000 thầy cô cùng các em học sinh ở một ngôi trường đã có màn biểu diễn nhảy cha cha cha trong ngay khai giảng gây thích thú trên mạng xã hội.

Những đoạn clip ghi lại cảnh gần 1.000 thầy cô cùng các em học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông với một màn nhảy cha cha cha trong lễ khai giảng được đăng tải trong ngày 5-9.

Màn nhảy cha cha cha trong ngày khai giảng của gần 1.000 cô trò gây bão mạng - Ảnh 1.

Lễ Khai giảng tại Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh - Gia Nghĩa

Sau khi đăng tải màn nhảy này thu hút sự quan tâm của mạng xã hội, nhiều ý kiến bình luận tỏ ra thích thú nhằm tạo không khí vui tươi khởi đầu cho năm học mới.

Thầy Tạ Ngọc Bảo, Hiệu trưởng THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, cho biết cách đây 3 tuần, thầy cô và các em học sinh của trường đã bắt đầu tập nhảy điệu cha cha cha tập thể. Mục đích của việc tập các điệu nhảy là sau những giờ học tập, giảng dạy mệt mỏi, thầy cô và các em học sinh sẽ tập trung nhảy trong giờ nghỉ giải lao.

"Ngoài điệu nhảy này, thầy cô và các em đang tiếp tục tập thêm một số điệu nhảy khác nhằm giảm sự căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập, giảng dạy" - thầy Bảo chia sẻ thêm.

Clip gần 1.000 thầy trò nhảy cha cha cha trong ngày khai giảng

Cao Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Nỗ lực vươn lên của nhà vô địch Olympia
7 giờ trước 548 1k
Trải qua những thất bại, Đặng Lê Nguyên Vũ (Trường THPT Bắc Duyên Hà, tỉnh Thái Bình) đã quyết tâm vươn lên và xuất sắc giành chiến thắng, trở thành quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22
Tìm kiếm ứng viên Chương trình học bổng sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á 2023
12 giờ trước 548 1k
Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho chương trình học bổng sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) 2023, với chủ đề "Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, môi trường, doanh nghiệp xã hội và phát triển kinh tế".
Gần 82% thí sinh xác nhận nhập học đại học
13 giờ trước 548 1k
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cho biết thời điểm đóng hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung, 463.440 thí sinh đã hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống, đạt 81,7% so với số thí sinh trúng tuyển.
Ban tổ chức Đường lên đỉnh Olympia nhận sai sót trong câu tiếng Anh
2/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Ban tổ chức chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát thông báo cho biết đã sai sót khi không công nhận đáp án đúng của thí sinh Bùi Anh Đức ở một câu hỏi Tiếng Anh tại trận chung kết năm 2022.
Hơn 60% sinh viên có dấu hiệu căng thẳng sau sang chấn

Hơn 60% sinh viên có dấu hiệu căng thẳng sau sang chấn

Sau đại dịch COVID-19, tỉ lệ các vấn đề về sức khỏe tâm thần đã gia tăng, bao gồm tỉ lệ mắc trầm cảm, rối loạn lo âu, ý định tự tử. Trước thực tiễn đó, ngày 30-9, Trường ĐH Khoa học Xã hội và...