06/10/2021 11:05

Lật thuyền chở nhiều học sinh, 4 em tử vong và mất tích

(NLĐO)- Nhóm 8 em học sinh đi thuyền sang bên kia sông để giúp gia đình bạn gặt lúa, khi trở về thì gặp nạn.

Sáng 6-10, một lãnh đạo UBND huyện Bắc Mê (tỉnh Hà Giang) cho biết lực lượng chức năng đang tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền xảy ra đêm 5-10.

Lật thuyền chở nhiều học sinh, 4 em tử vong và mất tích - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ lật thuyền khiến 4 học sinh mất tích - Ảnh: Giang Nam

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ 20 phút ngày 5-10, tại khu vực thôn Bó Củng (thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê) đã xảy ra vụ lật thuyền khiến 4 em học sinh mất tích.

Các em học sinh đi thuyền sang bên kia sông để giúp gia đình nhà bạn gặt lúa, khi trở về thì gặp nạn. Trên thuyền thời điểm xảy ra vụ tai nạn có 8 em đều là học sinh của Trường THPT Bắc Mê. Sau khi thuyền bị lật, có 4 em tự bơi được vào bờ, còn 4 em mất tích.

Các nạn nhân mất tích được xác định gồm: Nguyễn Thị T. (16 tuổi), Hà Ngọc L. (16 tuổi), Hoàng Ánh D. (16 tuổi) và Tăng Như Th. (17 tuổi), đều trú tại thị trấn Yên Phú.

Hiện, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 trong 4 nạn nhân mất tích.

Đông Hồ

Tin liên quan

Viết bình luận

Không xây cầu Mã Đà kết nối Bình Phước với Đồng Nai
37 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Bình Phước có chủ trương xây cầu Mã Đà kết nối với Sân bay Long Thành và Cảng Cái Mép. Tuy nhiên, dự án này vấp phải sự phản đối của tỉnh Đồng Nai và nhiều nhà khoa học, chuyên gia về môi trường.
Việt Nam - Tanzania củng cố quan hệ song phương
56 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định Việt Nam coi trọng và mong muốn thúc đẩy quan hệ hữu nghị, truyền thống với Tanzania.
Các nữ đại sứ, phu nhân hào hứng trải nghiệm phở
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Sáng 10-12, gần 20 nữ đại sứ, phu nhân đại sứ đang công tác tại Việt Nam đã có buổi trải nghiệm phở Việt tại Nam Định
Trạm xử lý nước thải ở khu công nghiệp 147 tỉ đồng bỏ hoang gần 20 năm
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hoàn thành tới 80% khối lượng, nhưng gần 20 năm qua, Trạm xử lý nước thải ở Khu công nghiệp Tây Bắc Ga (TP Thanh Hóa) vẫn chưa được đưa vào hoạt động khiến công trình xuống cấp, hư hỏng, gây lãng phí
HĐND TP HCM thông tin kết quả kỳ họp thứ 8

HĐND TP HCM thông tin kết quả kỳ họp thứ 8

(NLĐO)- Tại kỳ họp này, HĐND TP HCM đã ban hành 36 nghị quyết. Đây là những nghị quyết hết sức quan trọng, định hướng cho sự phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân thành phố năm...