02/11/2022 14:02

Lật ghe ở Bình Dương, 1 người tử vong, 1 người mắc kẹt ở cồn đất

(NLĐO)- 5 người rủ nhau ăn nhậu, sau đó lên ghe đi thăm lưới cá và gặp nạn.

Ngày 2-11, một lãnh đạo huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn do lật ghe.

Lật ghe ở Bình Dương, 1 người tử vong, 1 người mắc kẹt ở cồn đất - Ảnh 1.

Hiện trường nơi chiếc ghe chở 5 người bị lật

Tối 1-11 có 5 người ngồi ăn nhậu, giải trí tại tại hồ ở xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, sau đó cả nhóm rủ nhau lên ghe đi thăm lưới cá.

Khi ghe cách bờ khoảng 150m thì bất ngờ bị lật. Trong số 5 người thì có nạn nhân P.V.T. (26 tuổi, quê Đắk Lắk) đuối nước tử vong, có 3 người bơi được vào bờ.

Riêng anh Nguyễn Thanh Nhân (39 tuổi, quê Bình Dương) bị mắc kẹt ở cồn đất cách bờ khoảng 200m. Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng mới giải cứu thành công.

Thảo Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngôi nhà tình nghĩa đặc biệt của bộ đội cụ Hồ trên đất châu Phi
7 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Với người dân Thị trấn Abyei, việc bộ đội Việt Nam làm nhà cho người dân đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. Trong quá trình thi công, đã có rất nhiều người dân bản địa hiếu kỳ đến xem, tham quan với sự ngạc nhiên sen lẫn sự trân trọng, kính nể
TP HCM tái khởi động xây cầu Nam Lý vượt sông Rạch Chiếc
40 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau 4 năm tạm dừng, TP Thủ Đức - TP HCM cơ bản hoàn thành bàn giao mặt bằng để thi công trở lại dự án cầu Nam Lý - cầu vượt sông Rạch Chiếc từ ngày 1-4.
TP HCM triển khai chương trình bình ổn giá thuốc
58 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-4, TP HCM sẽ thực hiện chương trình bình ổn giá thuốc với giá bán thấp hơn giá thị trường ít nhất 5%-10, phân phối đến người bệnh, đặc biệt người có thu nhập và điều kiện sống thấp, thường dễ mắc bệnh.
Rối với cổ phần hóa Hãng phim Truyện Việt Nam
2 giờ trước 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đang nghiên cứu tìm nhà đầu tư để hoàn tất cổ phần hóa Hãng phim Truyện Việt Nam nhưng chưa thành công
Giữ các khu bảo tồn để phát triển kinh tế biển

Giữ các khu bảo tồn để phát triển kinh tế biển

Việt Nam đang xây dựng đề án mở rộng, thành lập mới các khu bảo tồn biển, phục hồi các hệ sinh thái biển nhằm đạt mục tiêu 6% trên tổng diện tích vùng biển Việt Nam đến năm 2030