12/11/2020 22:08

Lật ghe khi đang đánh cá, 2 chú cháu chết đuối thương tâm

(NLĐO)- Bé trai 12 tuổi cùng người chú trong khi chèo ghe ra đồng bủa lưới đánh cá thì bị lật, cả hai chết đuối thương tâm.

Thi thể ông Hoàng Văn Quý (40 tuổi) và cháu trai Hoàng Bình (12 tuổi; cùng ngụ thôn Hiền An, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế) đã được tìm thấy vào tối nay, 12-11.

Lật ghe khi đang đánh cá, 2 chú cháu chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Nhiều khu vực ở tỉnh Thừa Thiên - Huế đang bị ngập lụt trong 2 ngày qua. Ảnh minh họa

Ông Nguyễn Bá Nam, Bí thư Đảng ủy xã Phong Sơn, xác nhận thông tin trên. Ông cho biết 2 người gặp nạn khi cùng chèo ghe đi bủa lưới bắt cá ở khu vực cánh đồng gần nhà vào chiều cùng ngày. Họ gặp nạn do lật ghe, khu vực cánh đồng có nước lũ dâng cao nên sâu 2-2,5 m.

Người dân phát hiện chiếc ghe của 2 chú cháu bị lật nhưng cả hai đã mất tích nên nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương tìm kiếm. Sau nhiều giờ lặn tìm, thi thể cả 2 người đã được tìm thấy ở khu vực bị lật ghe và đưa về gia đình để lo hậu sự.

Quang Tám

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM thay đổi cách khử trùng nước
13 phút trước 548 1k
TP HCM giảm dần việc sử dụng hóa chất, thay vào đó sẽ dùng công nghệ sinh học, hướng tới sử dụng tia UV, ô-zôn khử trùng nước nhằm nâng cao chất lượng nước sạch
Trăn trở và kỳ vọng
1 giờ trước 548 1k
Đại hội XIII của Đảng đang diễn ra tại thủ đô Hà Nội chính là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong toàn xã hội, định hướng tương lai đang thu hút sự quan tâm đặc biệt.
Khai mạc trọng thể Đại hội XIII của Đảng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- 8 giờ sáng nay 26-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Khai mạc trọng thể Đại hội XIII của Đảng
2 giờ trước 548 1k
Đại hội XIII là sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân; là dấu mốc quan trọng, có ý nghĩa định hướng và tầm nhìn chiến lược cho tương lai
Ngư dân Bình Định phát hiện tàu hàng vô chủ trên vùng biển Quảng Ngãi

Ngư dân Bình Định phát hiện tàu hàng vô chủ trên vùng biển Quảng Ngãi

(NLĐO) – Trong lúc đánh bắt hải sản tại vùng biển tỉnh Quảng Ngãi, ngư dân tỉnh Bình Định đã phát hiện một tàu hàng đang trôi dạt trong trình trạng không có người điều khiển.