01/08/2022 16:36

Lao vun vút qua ngã 5, xe tải va chạm với xe máy khiến 2 người chết thảm

(NLĐO) – Vụ va chạm giữa xe tải và xe máy giữa ngã 5 ở thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định đã khiến 2 phụ nữ ngồi trên xe máy tử vong.

Chiều 1-8, một lãnh đạo UBND huyện Hoài Ân xác nhận tại ngã 5 đường giao nhau thuộc khu phố Gò Cau, thị trấn Tăng Bạt Hổ vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 2 phụ nữ ở địa phương tử vong.

Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Quốc (SN 1968) và bà Đặng Thị Tuất (SN 1966; cùng ngụ xã Ân Phong, huyện Hoài Ân).

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 10 phút cùng ngày, xe tải lưu thông hướng thị xã Hoài Nhơn - thị trấn Tăng Bạt Hổ, khi đến ngã 5 nói trên thì xảy ra va chạm với xe máy đang di chuyển theo hướng từ thị trấn Tăng Bạt Hổ đi xã Ân Phong.

Trên xe máy lúc này có hai phụ nữ là bà Trần Thị Quốc và bà Đặng Thị Tuất. Hậu quả vụ tai nạn khiến bà Quốc tử vong tại chỗ, bà Tuất tử vong sau đó tại bệnh viện. Camera ghi nhận tại hiện trường cho thấy xe tải khi di chuyển qua ngã 5 với tốc độ khá cao, còn 2 người đi xe máy có vẻ như không chú ý quan sát.

Lao vun vút qua ngã 5, xe tải va chạm với xe máy khiến 2 người chết thảm - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông sáng 1-8 tại huyện Hoài Ân khiến 2 phụ nữ tử vong

Theo nhiều người dân địa phương, nút giao thông tại ngã 5 đường giao nhau thuộc khu phố Gò Cau là "điểm đen" tai nạn giao thông. Nơi đây hiện chưa có vòng xuyến và đèn tín hiệu giao thông.

Ngoài ra, chiếc xe tải gây tai nạn đi qua tuyến đường trên có dấu hiệu nhằm mục đích né trạm thu phí ở thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Trước đó, nơi này cũng có nhiều ôtô né trạm thu phí gây ra tai nạn giao thông.

Đức Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Sáng nay, Báo Người Lao Động tổ chức hội thảo “Đột phá phát triển nhà ở xã hội”
16 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Hội thảo sẽ tổng hợp toàn diện những hiến kế sát sườn, mang tính đột phá trong phát triển nhà ở xã hội nhằm đạt được mục tiêu 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội đến năm 2030 của Bộ Xây dựng.
Góc khuất dự án, công trình sai phép
54 phút trước 548 1k
Phía sau những công trình xây dựng sai phép thành hình, những dự án chưa thành hình đã vội bán ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai hay Bình Dương là thực trạng nhức nhối
Nghe tiếng ngàn xưa vọng về (*): Phát lộ cảng thị cổ vùng Đông Nam Bộ
2 giờ trước 548 1k
Những phát hiện khảo cổ học hiện tại của Di tích Vòng thành đá trắng đã dần hé mở về một giai đoạn gần như chưa được biết đến trong lịch sử vùng đất Nam Bộ xưa
Mở cửa đón du khách quốc tế
3 giờ trước 548 1k
Nâng thời hạn thị thực, cấp thị thực điện tử cho công dân các nước và vùng lãnh thổ, tăng thời gian tạm trú… là những đề xuất cấp bách nhằm thu hút du khách quốc tế đến Việt Nam
TP HCM: Giới trẻ ngồi “cà phê bệt” xuyên đêm

TP HCM: Giới trẻ ngồi “cà phê bệt” xuyên đêm

(NLĐO) – "Cà phê bệt" ở trung tâm TP HCM thu hút đông đảo bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều người tụ tập xuyên đêm, lấn chiếm lòng lề đường, thậm chí đánh bài trước khu vực Nhà thờ Đức Bà.