25/07/2018 21:47

Lãnh đạo TP HCM thăm gia đình chính sách

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2018), ngày 25-7, Đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP HCM đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn quận 1.

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cách (SN 1927), có chồng và con hy sinh trong chiến tranh, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã thăm hỏi ân cần và chúc Mẹ Cách mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe.

Lãnh đạo TP HCM thăm gia đình chính sách - Ảnh 1.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cách

Cùng ngày, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cũng đến thăm Thượng tướng Phan Trung Kiên, nguyên thứ trưởng Bộ Quốc phòng và ông Đinh Công Đắc, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. 

Tin-ảnh: B.Nghi

Tin liên quan

Viết bình luận

Sở Y tế Cần Thơ có Phó Giám đốc mới sau khi Giám đốc bị khởi tố
33 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chánh Thanh tra Sở Y tế Cần Thơ được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc sở này, sau khi ông Cao Minh Chu, Giám đốc sở, bị khởi tố.
TP HCM: Vũ trường, quán bar, karaoke chưa được phép hoạt động trở lại
49 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Các loại hình kinh doanh dịch vụ trên địa bàn TP HCM được phép hoạt động trở lại từ ngày 9-3; trừ vũ trường, quán bar, karaoke tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.
Hơn 100 trâu, bò mắc bệnh "lạ" ở Quảng Bình, 2 con đã chết
55 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 100 trâu, bò tại một địa phương ở Quảng Bình được xác định mắc bệnh viêm da nổi cục, có 2 con đã chết.
Vụ lợi dụng dự án để khai thác cát: "Có cái quái gì mà các ông xông vô"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Liên hệ tới người có trách nhiệm của tỉnh Thanh Hóa liên quan tới dự án hồ Mậu Lâm, khá bất ngờ khi phóng viên được ông Trịnh Bá Thuận, Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi tỉnh Thanh Hóa, nói: "Có cái quái gì mà các ông xông vô".
Tờ trình của Bộ Chính trị về kiện toàn nhân sự lãnh đạo cơ quan Nhà nước

Tờ trình của Bộ Chính trị về kiện toàn nhân sự lãnh đạo cơ quan Nhà nước

(NLĐO)- Ông Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, chiều nay 8-3 đã đọc Tờ trình của Bộ Chính trị về việc kiện toàn nhân sự đảm nhiệm một số chức danh lãnh đạo cơ...