16/06/2018 19:25

Lãnh đạo KDL Bà Nà Hills xin lỗi du khách vì ô tô điện gây tai nạn

(NLĐO)- "Để xảy ra sự cố một số hành khách bị xây xát khi chờ xe vào khu du lịch là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi du khách vì sự cố đáng tiếc này", Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills Nguyễn Lâm An, bày tỏ.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào 10 giờ sáng 16-6, một chiếc xe ô tô điện chuyên dùng để chở khách đi lại trong khu du lịch Bà Nà, khi đang lưu thông từ bãi đỗ xe vào trong khu vực xếp hàng chờ mua vé đã không may đâm vào khu lều che nắng khiến một số du khách bất ngờ bị ngã xuống đất và xây xát.

Lãnh đạo KDL Bà Nà Hills xin lỗi du khách vì ô tô điện gây tai nạn - Ảnh 1.

Xe ô t6 điện gây ra tai nạn ở Khu du lịch Bà Nà Hills

Ngay khi sự cố xảy ra, Ban quản lý Khu du lịch đã lập tức sơ cứu và đưa du khách vào kiểm tra tình trạng tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Đồng thời, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên khu du lịch đã túc trực tại bệnh viện để hỗ trợ và chăm sóc du khách.

Đến 15 giờ cùng ngày, các du khách đã được kiểm tra tình trạng sức khỏe, chụp chiếu, thăm khám. Kết quả cho thấy, du khách bị xây xát phần mềm, tinh thần đã ổn định trở lại. Ban quản lý Khu du lịch cũng đề nghị du khách ở lại bệnh viện để theo dõi trong thời gian 24 giờ.

 "Mọi quy trình vận hành của Khu du lịch đều được xây dựng nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho du khách. Để xảy ra sự cố đáng tiếc này thực sự là sơ suất của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi. Chúng tôi sẽ chịu mọi phí tổn. Sự cố vừa xảy ra cũng là bài học kinh nghiệm sâu sắc để ban quản lý Khu du lịch chúng tôi rà soát lại các quy trình, đảm bảo an toàn tối đa cho du khách đến vui chơi", ông Nguyễn Lâm An, khẳng định:

H. Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

Hành trình chạy trốn gần 500km của Giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ kế toán
vài giây trước 548 1k
(NLĐO) – Sau khi ra tay sát hại dã man nữ kế toán của công ty đang mang thai, giám đốc người Trung Quốc đã bỏ trốn khỏi hiện trường ở Bình Dương và tới Gia Lai thì bị bắt.
TP HCM nghiên cứu mở tuyến xe buýt điện quanh trung tâm TP
3 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ngoài 7 vị trí đặt xe đạp công cộng được bổ sung tại công trường Quách Thị Trang, quận 1, TP HCM đang nghiên cứu việc đưa vào thí điểm xe buýt điện vận chuyển hành khách tham quan, du lịch quanh khu vực trung tâm thành phố.
Sắp có gói tín dụng 120.000 tỉ đồng
49 phút trước 548 1k
Đối tượng thụ hưởng gói tín dụng 120.000 tỉ đồng dành cho cả chủ đầu tư và người mua nhà ở xã hội, nhà ở công nhân
Xuất hiện bằng chứng trước khi nữ kế toán bị tên giám đốc sát hại
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chị Mai đã ghi âm lại cuộc đối thoại giữa mình và đối tượng Yang Zhong Wu.
Người phụ nữ gửi thư cảm ơn Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau

Người phụ nữ gửi thư cảm ơn Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau

(NLĐO) – Vì mong muốn thoát nghèo, người phụ nữ quê Cà Mau đã trốn sang Campuchia lao động trái phép do tin lời giới thiệu "việc nhẹ lương cao".