27/08/2021 18:02

Lâm Đồng: Cảnh cáo 2 cán bộ huyện do vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19

(NLĐO) - Do vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19, để tình hình dịch bệnh lây lan trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, 2 Phó Chủ tịch huyện bị kỷ luật cảnh cáo; 1 huyện bị thu hồi bằng khen và tiền thưởng.

Chiều 27-8, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Trần Văn Hiệp đã ký quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với 2 Phó chủ tịch UBND huyện Di Linh và huyện Lâm Hà; 1 quyết định thu hồi bằng khen, tiền thưởng đối với cán bộ và nhân dân huyện Đơn Dương do vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19.

Lâm Đồng: Cảnh cáo 2 cán bộ huyện do vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Để phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng quyết liệt triển khai nhiều chốt chặn ra vào tỉnh.

Cụ thể, Quyết định số 2214/QĐ-UBND thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Đinh Đức Chí, Phó chủ tịch UBND huyện Lâm Hà.

Quyết định số 2215/QĐ-UBND thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với ông Vũ Đức Nhuần, Phó chủ tịch UBND huyện Di Linh đều liên quan đến vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Thời gian thi hành kỷ luật 12 tháng kể từ ngày ký quyết định.

Lâm Đồng: Cảnh cáo 2 cán bộ huyện do vi phạm trong phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hơn 50 cán bộ, y bác sĩ và điều dưỡng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng hướng về TP HCM góp phần chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND Lâm Đồng cũng ra quyết định số 2216/QĐ-UBND về việc thu hồi bằng khen và tiền thưởng động viên 5 triệu đồng đối với nhân dân và cán bộ huyện Đơn Dương với lý do địa phương đã để xảy ra bùng phát dịch Covid-19 trên địa bàn vào ngày 25-8.

Về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, sáng 27-8, tỉnh này phát hiện 6 ca mắc Covid-19 là các trường hợp đã được cách ly tập trung từ trước. Tổng cộng Lâm Đồng có 233 ca Covid-19.

Đình Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

Phát hiện thi thể cụ bà 95 tuổi bị chôn trong vườn nhà con trai
4 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Khi người cháu trình báo bà nội mất tích, lực lượng công an đã tìm kiếm và phát hiện thi thể cụ K. (95 tuổi) bị chôn trong vườn nhà con trai, bên trên đã trồng chuối.
2 Sở bị "bêu tên" vì dự án trạm bơm gần 5.000 tỉ đồng "khát nước"
31 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo UBND TP Hà Nội nêu rõ một số đơn vị triển khai chậm, thiếu chủ động, thiếu quyết liệt trong việc triển khai Dự án Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa, đặc biệt là Sở NN-PTNT (chủ đầu tư) và Sở KH-ĐT.
Mức độ ảnh hưởng của bão số 4 có thể tương đương đến cao hơn bão Xangsane năm 2006
35 phút trước 548 1k
(NLĐO)- GS-TS Trần Hồng Thái, Tổng cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thuỷ văn, cho biết bão số 4 là cơn bão mạnh nhất trong 20 năm qua đổ bộ miền Trung.
TP HCM khả năng xuất hiện mưa đá, triều cường đạt đỉnh
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - TP HCM có đợt mưa diện rộng kéo dài trong nhiều ngày tới, dự báo hôm nay triều cường đạt đỉnh
Bình Dương di dời 2.900 nhà máy khỏi khu dân cư

Bình Dương di dời 2.900 nhà máy khỏi khu dân cư

Ngoài kế hoạch cụ thể, Bình Dương còn cam kết nhiều giải pháp đột phá để đẩy nhanh di dời các nhà máy sản xuất nằm trong khu dân cư