25/08/2018 12:03

Phẫn nộ với clip bảo mẫu đánh đập dã man trẻ khi cho ăn

(NLĐO) – Bảo mẫu thừa nhận do áp lực gia đình nên đã đánh đập dã man trẻ.

Clip bảo mẫu đánh đập trẻ khi cho ăn

Sáng 25-8, trả lời với báo chí, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, xác nhận vụ bảo mẫu Nhà trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ ở TP Long Xuyên (An Giang) đánh trẻ là đúng.

Phẫn nộ với clip bảo mẫu đánh đập dã man trẻ khi cho ăn - Ảnh 5.
Phẫn nộ với clip bảo mẫu đánh đập dã man trẻ khi cho ăn - Ảnh 6.

Bảo mẫu đánh đập dã man 1 bé trai và 1 bé gái

Cũng theo Ttướng Bùi Bé Tư, tối 24-8, công an đã làm việc với bảo mẫu trên. "Bảo mẫu này thừa nhận do áp lực gia đình, 2 đứa bé không chịu ăn nên có tát 2 bé. Chúng tôi đang cho giám định sức khỏe 2 trẻ bị bảo mẫu này đánh để có những bước xử lý tiếp theo. Trước mắt, chúng tôi đang làm việc với địa phương để đề xuất đình chỉ nhà trẻ đó", Thiếu tướng Bùi Bé Tư xác nhận.

Trước đó, trong ngày 24-8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều đoạn clip quay cảnh một bảo mẫu Nhà trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ vừa cho trẻ ăn vừa dùng tay tát vào mặt, vào đầu; dùng cây lược, dùng cây nhựa… đánh vào đầu, vào tay các bé. Mặc dù các bé gào khóc nhưng bảo mẫu vẫn cố "nhét" thức ăn vào miệng trẻ trông rất dã man. Trong khi đó, một bảo mẫu khác đứng gần đó nhưng chẳng có phản ứng gì. Thậm chí, có người còn đưa khúc cây nhựa cho bảo mẫu này đánh đập một bé.

Đoạn clip sau đó lan truyền chóng mặt với những lời bình luận, chỉ trích của cộng đồng mạng về hành động của bảo mẫu trên.

TÂM QUÂN

Tin liên quan

Viết bình luận

Miền Bắc chìm trong sương mù, nhiều chuyến bay bị hủy, chuyển hướng
7 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Một số sân bay khu vực miền Bắc chịu ảnh hưởng bởi sương mù mây thấp dẫn đến nhiều chuyến bay phải bay chờ, hủy chuyến, chuyển hướng
Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình bất ngờ xin nghỉ việc
9 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Dù còn 3 năm công tác nhưng ông Lê Anh Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Bình bất ngờ làm đơn xin nghỉ việc trước tuổi vì lý do sức khỏe, khiến dư luận không khỏi bất ngờ.
Giám đốc 1 bệnh viện cấp tỉnh ở Kon Tum thừa nhận có con riêng
14 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền - Phục hồi chức năng tỉnh Kon Tum bị tố có quan hệ bất chính, có con riêng với người phụ nữ khác.
Cần Thơ thường kẹt xe do dự án còn… bàn phương án
1 giờ trước 548 1k
Dự án cải tạo 5 nút giao thông trọng điểm trên địa bàn TP Cần Thơ được thống nhất chủ trương đầu tư vào cuối năm 2021, tổng mức đầu tư 1.196 tỉ đồng, thời gian thực hiện từ 2021 - 2025. Tuy nhiên, đến nay tiến độ thực hiện dự án chậm do nhiều vướng mắc.
Thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ

Thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ

Đồng loạt các địa phương tại TP HCM tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023 vào sáng 8-2.