30/12/2022 15:40

Lại có “tàu ma" dạt vào bờ biển Quảng Trị

(NLĐ0) - Chỉ trong tháng 12-2022, người dân đã phát hiện 2 chiếc "tàu ma" dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Trị

Ngày 30-12, Đồn Biên phòng Hải An, Biên phòng tỉnh Quảng Trị, cho biết người dân địa phương vừa phát hiện một chiếc "tàu ma" dạt vào bờ biển thôn Mỹ Thủy, xã Hải An, huyện Hải Lăng.

Lại phát hiện tàu ma, in chữ nước ngoài dạt vào bờ biển Quảng Trị - Ảnh 1.

Chiếc "tàu ma", in chữ nước ngoài dạt vào bờ biển thôn Mỹ Thủy

Theo đó, chiếc "tàu ma" này được làm bằng gỗ, có chiều dài 18,5 m, rộng 3 m, cao 2,6 m. Ở phần mái trái chiếc tàu có in chữ nước ngoài. Trên thuyền không có người, không có máy móc, chỉ có một số vật dụng thông thường.

Trong sáng cùng ngày, Đồn Biên phòng Hải An đã phối hợp với chính quyền địa phương tiếp cận và kiểm tra, lập biên bản vụ việc; đồng thời, đưa chiếc "tàu ma" trên vào bờ neo đậu an toàn.

Trước đó, ngày 9-12, một chiếc tàu sắt không người lái, trị giá khoảng 3 tỉ đồng cũng dạt vào bờ biển huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã có văn bản đề xuất UBND tỉnh này bán đấu giá, sung công quỹ nếu không tìm được chủ sở hữu.

Đ.Nghĩa

Tin liên quan

Viết bình luận

Giữ vững hòa bình để phát triển kinh tế - xã hội
21 phút trước 548 1k
Chiều 25-3, tại tỉnh Bình Thuận, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới thăm, làm việc với Lữ đoàn 681 - Quân chủng Hải quân.
Khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 tại Bình Thuận
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 tại Bình Thuận diễn ra đặc sắc với các màn trình diễn âm thanh, ánh sáng, khinh khí cầu, pháo hoa tầm thấp, tạo ra kỳ vọng về một năm du lịch bứt phá
Người đàn ông ở TP HCM tự thiêu trong ôtô Camry gần nhà người tình
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trong chiếc ôtô Camry có một can nhựa chứa một ít xăng, trên người nạn nhân cũng nồng nặc mùi xăng.
3 học sinh lớp 7 đuối nước thương tâm khi tắm biển
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc cùng các bạn tắm biển, 3 học sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh không may bị sóng cuốn mất tích. Lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 2 học sinh và đang nỗ lực tìm em còn lại.
Diễn biến mới liên quan "biệt phủ đẹp nhất Cà Mau"

Diễn biến mới liên quan "biệt phủ đẹp nhất Cà Mau"

(NLĐO) - Các cá nhân, tập thể liên quan trong việc thiếu kiểm tra, chậm xử lý, dẫn đến "biệt phủ đẹp nhất Cà Mau" xây dựng không đúng quy định sẽ bị xử lý trách nhiệm