25/02/2022 16:33

Trạm trưởng y tế xưng mày tao, gọi nữ bệnh nhân Covid-19 là "con điên"

(NLĐO) - Hội đồng kỷ luật Trung tâm Y tế TP Hải Dương quyết định kỷ luật cảnh cáo Trạm trưởng Trạm Y tế xã Gia Xuyên xưng mày, tao và gọi bệnh nhân mắc Covid-19 là "con điên".

Ngày 25-2, lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết Hội đồng kỷ luật Trung tâm Y tế TP Hải Dương vừa quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Duy Hợp, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Gia Xuyên.

Kỷ luật trạm trưởng y tế xưng mày, tao, gọi bệnh nhân mắc Covid-19 là con điên - Ảnh 1.

Trạm trưởng Trạm y tế xã Gia Xuyên chửi bới, xưng mày tao, gọi cô gái F0 đến xin giấy cách ly y tế là "con điên"

Nguyên nhân, do ông Hợp đã những lời lẽ thiếu chuẩn mực, gọi bệnh nhân tới xin giấy xác nhận mắc Covid-19 là "con điên".

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại giữa Trạm trưởng Trạm Y tế xã Gia Xuyên với chị P.T.T.. Thời điểm này, chị T. mắc Covid-19 nên lên Trạm Y tế xin giấy xác nhận cách ly vào buổi đêm.

Trong đoạn clip, ông Hợp liên tục quát tháo chị T., "Đêm hôm, mày ra xin giấy tao biết mày là ai... Mày là con người, tao là con người, tao không phải cái máy của mày. Tao hàng trăm F0. Mày dương tính, mày ở nhà chứ... F0 sao mày ra đây, mày truyền nhiễm virus cho tao. Mày chẳng hiểu gì cả, bố con điên...".

Lãnh đạo xã Gia Xuyên cho biết sau khi xảy ra sự việc trên, UBND xã Gia Xuyên đã mời ông Hợp lên làm việc. Tại buổi làm việc, ông Hợp tường trình lại những gì đã xảy ra giữa ông và chị T., đồng thời làm bản kiểm điểm.

"Ông Hợp cũng gửi lời xin lỗi mọi người vì có những phát ngôn không chuẩn mực và chấp nhận hình thức kỷ luật nêu trên" - lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Hải Dương cho hay.

Tr.Đức

Tin liên quan

Viết bình luận

Nữ sinh lớp 6 ở Hậu Giang tiết lộ lý do "sốc" khi đánh bạn
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Nhà trường đã yêu cầu 2 nữ sinh tường trình lại sự việc. P. cho biết em không làm gì đụng chạm tới lợi ích hay danh dự của Y; còn Y. thì cho rằng "không thích P. nên đánh"!
Tìm được tài xế xe khách không cứu người bị tai nạn giao thông ở Bình Tân
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 1 đoạn qua phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM hôm 4-2 đã làm 1 phụ nữ chạy xe máy tử vong, 1 người bị thương.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc lại tăng, gấp nhiều lần số khỏi bệnh
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 7-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc gấp nhiều lần so với người khỏi bệnh. Cùng ngày, cả nước có thêm hơn 30.000 liều vắc-xin COVID-19 được tiêm
TP HCM: Xử lý cá nhân, tập thể vi phạm trong mua sắm thiết bị, vật tư chống dịch
7/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Theo kết luận của Thanh tra Chính phủ, một số gói thầu có dấu hiệu lợi dụng dịch bệnh để nâng giá bán cao bất thường với số tiền thiệt hại hàng tỉ đồng.
UBND TP HCM chỉ đạo khẩn vụ "không rọ mõm chó còn đánh người"

UBND TP HCM chỉ đạo khẩn vụ "không rọ mõm chó còn đánh người"

(NLĐO) - UBND TP HCM giao UBND quận 7 chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm hành vi nuôi thả động vật không rọ mõm, không đúng quy định và cố ý gây...