28/12/2019 11:25

Kỷ luật Giám đốc Bưu điện tỉnh Quảng Bình

(NLĐO) - Ông Trương Tấn Quang - Giám đốc Bưu điện tỉnh Quảng Bình bị kỷ luật về mặt Đảng bằng hình thức khiển trách.

Ngày 28-12, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết cơ quan này vừa thi hành kỷ luật đối với ông Trương Tấn Quang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bưu điện tỉnh Quảng Bình. 

Kỷ luật Giám đốc Bưu điện tỉnh Quảng Bình - Ảnh 1.

Trụ sở Bưu điện tỉnh Quảng Bình nơi xảy ra nhiều vi phạm, khuyết điểm

Theo UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình, trong quá trình công tác, ông Quang đã thiếu trách nhiệm, để xảy ra một số khuyết điểm, vi phạm trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác lao động, tiền lương, quản lý tài chính - kế toán; thiếu kiểm tra, giám sát với đơn vị cấp dưới có một số khuyết điểm, vi phạm… 

Xét nội dung, tính chất, mức độ và nguyên nhân vi phạm, căn cứ các quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên, UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định thi hành kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Trương Tấn Quang, bằng hình thức khiển trách.

H. Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Cần đẩy nhanh chiến lược vắc-xin và tổng kết gói hỗ trợ thiệt hại do Covid-19
16 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chiều 13-6 chủ trì cuộc họp nhằm đánh việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người lao động mất việc làm, các đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Tối 13-6, thêm 103 ca mắc Covid-19, TP HCM nhiều nhất với 44 ca
29 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong số 103 ca mắc Covid-19 được Bộ Y tế công bố tối 13-6, TP HCM nhiều nhất với 44 trường hợp. Tổng số ca nhiễm mới trong ngày ở nước ta là 297.
Tết Đoan Ngọ, sao phải đeo bùa, ăn rượu nếp, đi hái lá...
48 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Tết Đoan Ngọ được xác lập vào ngày mùng 5-5 Âm lịch, hình thành nên một lễ Tết mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng trong văn hóa ứng xử với môi trường tự nhiên của người Việt cổ.
Xe tải và xe con tông trực diện kinh hoàng, 3 người tử vong tại chỗ
49 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Đang lưu thông trên đường nối 2 cao tốc 5B và Pháp Vân - Cầu Giẽ (Hưng Yên), 2 chiếc xe tải và xe ôtô con bất ngờ tông trực diện vào nhau khiến 3 người trên chiếc xe con tử vong, trong đó có cháu nhỏ 4 tuổi.
Bộ Xây dựng lý giải việc chậm di dời nhà máy, bệnh viện khỏi nội đô Hà Nội

Bộ Xây dựng lý giải việc chậm di dời nhà máy, bệnh viện khỏi nội đô Hà Nội

(NLĐO)- Bộ Xây dựng cho biết việc di dời các nhà máy, xí nghiệp, trường đại học, bệnh viện từ khu vực nội thành Hà Nội ra ngoại thành rất cần thiết nhưng triển khai chậm trễ có nhiều nguyên...