17/07/2019 22:13

Thùng container lật, đè lên người đi xe máy ở KCN Sóng Thần

(NLĐO) - Thùng container trên rơ-moóc xe đầu kéo bất ngờ đổ ập xuống đường khi qua gờ giảm tốc, đè trúng nữ công nhân chạy song song khiến nạn nhân trọng thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều tối 17-7 trên Đại lộ Độc Lập, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Một số nhân chứng cho biết tai nạn xảy ra khi xe đầu kéo BKS 51D - 309.26 đang chạy từ tuyến đường trên ra Quốc lộ 1 thì thùng container phía sau đổ xuống đường lúc qua nhà khách Quân đoàn 4.

Thùng container lật, đè lên người đi xe máy ở KCN Sóng Thần - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Một phụ nữ  nữ chừng 40 tuổi chạy xe máy song song bị thùng hàng đè trúng, mắc kẹt phía dưới, sau đó được cứu ra ngoài trong tình trạng chấn thương nặng và chuyển vào bệnh viện.

Theo một số người chứng kiến, thời điểm thùng container đổ xuống đường là lúc chiếc xe đi qua một gờ giảm tốc. Thùng hàng bị cho là chỉ đặt hờ trên rơ-moóc xe nên mới dẫn đến sự cố trên.

Thùng container lật, đè lên người đi xe máy ở KCN Sóng Thần - Ảnh 2.

Chiếc xe máy của nạn nhân hư hỏng sau khi bị thùng container đè trúng

Dù người phụ nữ may mắn thoát chết nhưng chứng kiến vụ tai nạn, không ít người chạy xe máy rùng mình bởi nhiều vụ tai nạn liên quan đến thùng container đổ xuống đường đè chết người chạy xe song song từng xảy ra. Đơn cử như vào tháng 3 vừa qua tại Đồng Tháp, thùng container tuột khỏi xe đầu kéo đè chết 3 người.

Tin-ảnh: X.Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Miễn nhiệm 2 trưởng ban của HĐND TP HCM
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cùng với việc bầu nhân sự lãnh đạo cho Ban Pháp chế HĐND TP HCM, các đại biểu cũng tiến hành miễn nhiệm 2 trưởng ban.
Thủ tướng xúc động dự lễ kỷ niệm 65 năm trường học sinh miền Nam trên đất Bắc
4 giờ trước 548 1k
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định trường học sinh miền Nam trên đất Bắc là một trong những mô hình giáo dục thành công của nền giáo dục và đào tạo cách mạng của nước ta. Đó cũng là một trong những tinh hoa quý báu của nền giáo dục nước nhà.
Cháy tại tòa nhà cao tầng chi nhánh ngân hàng BIDV, khoảng 60 người thoát ra ngoài an toàn
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Vụ cháy xảy ra tại chi nhánh Ngân hàng BIDV trên phố Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội khiến nhiều người dân hoảng sợ, lực lượng chức năng đưa khoảng 60 người dân thoát ra ngoài an toàn.
Phơi bày sự thật về bệnh viện thẩm mỹ ở TP HCM
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Tấn Bỉnh khẳng định hiện ở TP HCM không có bệnh viện thẩm mỹ nào được xếp loại tốt
Thủ đoạn lừa đảo tiền tỉ của 1 nữ trung tá công an

Thủ đoạn lừa đảo tiền tỉ của 1 nữ trung tá công an

(NLĐO) – Khi làm Đội trưởng Đội Kỹ thuật Hình sự và Truy nã tội phạm Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, một nữ trung tá công an đã dùng thủ đoạn gian dối để lừa tiền tỉ của nhiều người.