25/08/2020 10:07

Khánh Hòa: Nhân viên Trạm thu phí BOT Ninh Xuân bị đánh trọng thương

(NLĐO)- Bảo vệ và ca trưởng của Trạm thu phí BOT Ninh Xuân, trên Quốc lộ 26 (thị xã Ninh Hoà, Khánh Hòa) bị 2 đối tượng người địa phương đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu vào tối 24-8.

Ngày 25-8, Cục Quản lý đường bộ III có văn bản hỏa tốc gửi Tổng cục Đường bộ Việt Nam báo các về tình trạng mất an ninh trật tự tại Trạm thu phí BOT Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, Công ty TNHH MTV Cico 501 BOT Quốc lộ 26 (đơn vị chủ đầu tư) có đơn tố các đối tượng gây rối có hành vi côn đồ, gây tổn hại sức khỏe đến nhân viên Trạm thu phí. Cụ thể, khoảng 19 giờ 36 phút tối 24-8, khi trạm đang tổ chức thu phí và ông Lê Ngọc Chánh (Ca trưởng) đang làm nhiệm vụ thì một người tên N.T.A điều khiển xe máy tiến lại cự cãi. Sau đó, hai bên xảy ra xô xát.

Khánh Hòa: Đổ máu ở BOT Ninh Xuân Quốc lộ 26 - Ảnh 1.

Ông Lê Nguyên Phương bảo vệ

Khánh Hòa: Đổ máu ở BOT Ninh Xuân Quốc lộ 26 - Ảnh 2.
Khánh Hòa: Đổ máu ở BOT Ninh Xuân Quốc lộ 26 - Ảnh 3.

Ông Lê Ngọc Chánh (ca trưởng) bị đánh

Thấy ông Chánh bị đánh, ông Lê Nguyên Phương (bảo vệ) đã tiến đến can ngăn. Một người là N.T.X từ phía sau chạy tới và cùng với ông N.T.A đánh tới tấp ông Chánh và ông Phương. Người tên N.T.A đã dùng đá đập mạnh vào đầu ông Chánh và ông Phương, khiến cả hai trọng thương và gục tại chỗ, nhưng 2 đối tượng trên vẫn không buông tha, cả 2 đã dùng chân giẫm đạp mạnh rất nhiều lần.

Sau đó, 2 nhân viên này được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Công ty TNHH MTV Cico 501 BOT Quốc lộ 26 đã có đơn trình báo Công an thị xã Ninh Hòa và xã Ninh Xuân để xác minh vụ việc.

Khánh Hòa: Đổ máu ở BOT Ninh Xuân Quốc lộ 26 - Ảnh 4.

Vụ xô xát diễn ra vào tối 24-8

Theo Cục Quản lý Đường bộ III, đơn vị nhận thấy diễn biến ở Trạm thu phí BOT Ninh Xuân ngày càng phức tạp, các đối tượng gây rối, đánh nhân viên của trạm làm mất trật tự an ninh, cố tình cản trở trái phép công tác thu phí diễn ra công khai, liên tục, vượt quá thẩm quyền của đơn vị.

K.Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Điều tra một phụ nữ lái ô tô gây tai nạn ở TP Thủ Đức
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một phụ nữ khoảng 40 tuổi lái ô tô từ hầm chung cư ở TP Thủ Đức (TP HCM) gây tai nạn, sau đó tông lên vỉa hè mới dừng hẳn.
Nghi án bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại tại bãi đất trống gần nhà
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Khi gọi cháu vào ngủ, không phát hiện ra con, người nhà đã đi tìm và phát hiện cháu đang nằm ở bãi đất trống trong tình trạng không mặc quần, miệng sùi bọt.
Siêu bão Surigae mạnh cấp 17, yêu cầu các tỉnh sẵn sàng ứng phó
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Siêu bão Surigae đang hoạt động trên vùng biển phía Đông Philippines với sức gió cấp 17, giật trên cấp 17. Đây là cơn bão mạnh, rất nguy hiểm.
Kiến nghị Bộ Y tế cử lực lượng xử lý tình huống dịch Covid-19 lây lan ở biên giới
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lãnh đạo TP Hà Tiên kiến nghị Bộ Y tế cử lực lượng kinh nghiệm đến hỗ trợ địa phương về công tác khoanh vùng, dập dịch khi xảy ra tình huống dịch bệnh Covid-19 lây lan trong cộng đồng.
Mưa hôm trước, sáng nay nhiều đường ở quận Bình Tân vẫn ngập nặng

Mưa hôm trước, sáng nay nhiều đường ở quận Bình Tân vẫn ngập nặng

(NLĐO) -Sáng 18-4, trục đường Tân Hoà Đông, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP HCM nước ngập lênh láng và không có dấu hiệu rút bớt.