14/07/2019 11:17

Khách hạng thương gia để quên túi có laptop và 300 triệu đồng trên ôtô trong sân bay

(NLĐO)- Một nam hành khách đã bỏ quên túi xách có laptop và 300 triệu đồng trên xe ôtô chở khách hạng thương gia trong sân đỗ máy bay sân bay Nội Bài

Ngày 6-7 vừa qua, anh Nguyễn Văn Quỳnh, nhân viên lái xe thuộc đội xe sân đỗ, Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO), được phân công điều khiển xe ôtô biển kiểm soát HAN3 076 708 chở khách hạng thương gia trong sân đỗ máy bay, phục vụ chuyến bay OV8321 của Vasco chặng bay VII - HAN từ Vinh (Nghệ An) đi Hà Nội. Trong khi làm nhiệm vụ, kiểm tra đã phát hiện 1 túi xách của khách bỏ quên trên xe, anh Quỳnh đã nhanh chóng báo cáo với đội trưởng, các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm liên quan và lập biên bản kiểm tra bên trong túi xách có 1 laptop và 300 triệu đồng.

Hành khách để quên túi xách có laptop và 300 triệu đồng trên ôtô trong sân bay - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Văn Quỳnh, nhân viên lái xe NASCO - Ảnh: NASCO.

Ngay sau đó, toàn bộ số tiền và vật chất kèm theo đã được anh Quỳnh và đội trưởng đội xe sân đỗ bàn giao lại cho bộ phận Lost & Found và an ninh sân đỗ của sân bay Nội Bài để liên hệ và trả lại cho nam hành khách (ở TP Hà Tĩnh).

Để kịp thời động viên người lao động trong công ty có việc làm tốt, ngày 10-7, ông Trần Việt Phương, Tổng Giám đốc Công ty NASCO, đã biểu dương khen thưởng hành động tốt đẹp và thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm của anh Quỳnh, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, người lao động tại NASCO sẽ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc trách nhiệm, hiệu quả để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng công ty phát triển bền vững.

Chia sẻ về việc làm tốt đẹp của mình, anh Quỳnh cho biết đó là việc làm hết sức bình thường mà mỗi cán bộ nhân viên của Công ty NASCO hay của các đơn vị tuyến trước tại các cảng hàng không đều phải có trách nhiệm mang đến sự hài lòng đối với khách hàng.

D.Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM muốn xây Bảo tàng TP hơn 1.400 tỉ đồng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Việc xây dựng Bảo tàng TP HCM nhằm tạo ra một công trình văn hóa nghệ thuật chuyên ngành, hiện đại ngang tầm với một trung tâm kinh tế - văn hóa – xã hội lớn của đất nước, góp phần khẳng định vị thế của TP.
Đình chỉ công tác vị bác sĩ nghi đánh nữ điều dưỡng nhập viện
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)-Sau khi bị dư luận nghi có hành vi đánh nữ điều dưỡng phải nhập viện, vị bác sĩ đã làm đơn xin nghỉ việc và bị bệnh viện tạm thời đình chỉ công tác.
2 vợ chồng tử vong do tai nạn xe máy để lại 2 con nhỏ bơ vơ
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đang trên đường chở con nhỏ đi khám bệnh, 2 vợ chồng ở Thanh Hóa đi trên xe máy bất ngờ va chạm với một chiếc xe máy chạy ngược chiều khiến 2 vợ chồng tử vong thương tâm để lại 2 con nhỏ bơ vơ.
Thanh tra Chính phủ công bố quyết định thanh tra "3 nội dung phức tạp" tại Bộ Y tế
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày 23-9, Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra việc sử dụng quỹ bảo hiểm y tế, mua sắm trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao, đấu thầu thuốc chữa bệnh tại Bộ Y tế và một số địa phương.
Vợ bỏ ra khỏi nhà, chồng chốt cửa rồi treo cổ tự tử

Vợ bỏ ra khỏi nhà, chồng chốt cửa rồi treo cổ tự tử

(NLĐO)- 2 vợ chồng ở quận Tây Hồ (Hà Nội) xảy ra mâu thuẫn đẫn đến xô xát, người vợ sau đó đã bỏ ra khỏi nhà, 2 ngày sau trở về thì phát hiện chồng tử vong trong tư...