14/07/2019 11:17

Khách hạng thương gia để quên túi có laptop và 300 triệu đồng trên ôtô trong sân bay

(NLĐO)- Một nam hành khách đã bỏ quên túi xách có laptop và 300 triệu đồng trên xe ôtô chở khách hạng thương gia trong sân đỗ máy bay sân bay Nội Bài

Ngày 6-7 vừa qua, anh Nguyễn Văn Quỳnh, nhân viên lái xe thuộc đội xe sân đỗ, Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Nội Bài (NASCO), được phân công điều khiển xe ôtô biển kiểm soát HAN3 076 708 chở khách hạng thương gia trong sân đỗ máy bay, phục vụ chuyến bay OV8321 của Vasco chặng bay VII - HAN từ Vinh (Nghệ An) đi Hà Nội. Trong khi làm nhiệm vụ, kiểm tra đã phát hiện 1 túi xách của khách bỏ quên trên xe, anh Quỳnh đã nhanh chóng báo cáo với đội trưởng, các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm liên quan và lập biên bản kiểm tra bên trong túi xách có 1 laptop và 300 triệu đồng.

Hành khách để quên túi xách có laptop và 300 triệu đồng trên ôtô trong sân bay - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Văn Quỳnh, nhân viên lái xe NASCO - Ảnh: NASCO.

Ngay sau đó, toàn bộ số tiền và vật chất kèm theo đã được anh Quỳnh và đội trưởng đội xe sân đỗ bàn giao lại cho bộ phận Lost & Found và an ninh sân đỗ của sân bay Nội Bài để liên hệ và trả lại cho nam hành khách (ở TP Hà Tĩnh).

Để kịp thời động viên người lao động trong công ty có việc làm tốt, ngày 10-7, ông Trần Việt Phương, Tổng Giám đốc Công ty NASCO, đã biểu dương khen thưởng hành động tốt đẹp và thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm của anh Quỳnh, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, người lao động tại NASCO sẽ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc trách nhiệm, hiệu quả để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng công ty phát triển bền vững.

Chia sẻ về việc làm tốt đẹp của mình, anh Quỳnh cho biết đó là việc làm hết sức bình thường mà mỗi cán bộ nhân viên của Công ty NASCO hay của các đơn vị tuyến trước tại các cảng hàng không đều phải có trách nhiệm mang đến sự hài lòng đối với khách hàng.

D.Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Trường hợp nghi nhiễm dịch Covid-2019 ở Lâm Đồng đã có kết quả xét nghiệm
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều ngày qua trên các trang mạng xã hội xôn xao lan truyền thông tin tỉnh Lâm Đồng đang cách ly theo dõi hơn 30 trường hợp nghi nhiễm Covid-2019 kèm theo văn bản báo cáo của Sở Y tế tỉnh này.
Không để xảy ra tương tự vụ hành hung khách nước ngoài ở TP Đà Lạt
30 phút trước 548 1k
(NLĐO) - UBND tỉnh Lâm Đồng giao Công an TP Đà Lạt vào cuộc điều tra xử lý nghiêm vụ một du khách người Thái Lan bị hành hung khi tham gia xếp hàng chụp hình tại hồ Vô Cực thuộc KDL Đường hầm điêu khắc TP Đà Lạt.
Kỷ luật Bí thư xã vì "ưu ái" con trai lấn chiếm gần 5.000m2 đất công
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Con trai Bí thư Đảng ủy một xã ở Quảng Bình bị xử phạt vi phạm hành chính 4 triệu đồng và đang bị xem xét thu hồi gần 5.000m2 đất công do lấn chiếm.
Thông tin mới về sức khỏe tổ bay thực hiện chuyến bay đến Vũ Hán
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- 15 thành viên phi hành đoàn thực hiện chuyến bay vận chuyển trang thiết bị vật tư y tế và hàng hóa cứu trợ của Chính phủ Việt Nam tới TP Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc và đưa 30 công dân Việt Nam khỏi vùng tâm dịch virus corona về nước an toàn hôm 10-2 hiện đã hết thời hạn cách ly.