22/07/2019 11:22

Kết luận về việc Chủ tịch HĐND TP Kon Tum quan hệ với vợ người khác

(NLĐO) – Sau thời gian làm việc, UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum đã có thông báo kết luận tới người tố cáo Chủ tịch HĐND TP Kon Tum quan hệ tình cảm với vợ mình.

Ngày 22-7, UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum đã thông báo kết luận cho ông T.Q.T về việc ông này tố cáo ông Phạm Minh Xem, Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND TP Kon Tum có quan hệ tình cảm với vợ ông.

Tại buổi làm việc này, đại diện UBKT Tỉnh uỷ Kon Tum cho biết kết quả xác minh những nội dung trong đơn tố cáo của ông T.Q.T có một phần đúng sự thật. Trong đó, những hình ảnh, tin nhắn và những lần đi chơi của công Phạm Minh Xem với bà T.T.L.P tại TP Đà Nẵng và TP Hà Nội là đúng sự thật. Các nội dung khác UBKT Tỉnh uỷ không xác minh được nên không có căn cứ để kết luận.

Từ đó, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum kết luận ông Phạm Minh Xem đã vi phạm những điều đảng viên không được làm. Hành vi quan hệ tình cảm với phụ nữ đã có gia đình của ông Xem gây ảnh hưởng đến uy tín của đảng; gây mất đoàn kết nội bộ; gây hoang mang dư luận; làm ảnh hưởng xấu đến cơ quan, tổ chức nơi ông này đang công tác.

Kết luận về việc Chủ tịch HĐND TP Kon Tum quan hệ với vợ người khác - Ảnh 1.

Hình ảnh thân mật giữa ông Xem và bà P.

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum sẽ chuyển hồ sơ vụ việc ông Xem vi phạm để các cơ quan có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật. 

Tại cuộc làm việc này, anh T.Q.T cũng gửi lời cảm ơn tới UBKT và Tỉnh uỷ Kon Tum vì đã có kết luận và đồng ý với các nội dung trong kết luận. 

Trước đó, ông Xem cũng giải trình rằng vợ ông đã mất 3 năm, sau đó có quen biết, tìm hiểu bà P. với mục đích tiến tới xây dựng gia đình. Tuy nhiên khi quen biết, bà P. đang sống một mình, ông Xem không biết bà P. đã có gia đình nên mới có quan hệ tình cảm chứ không chủ động có mối quan hệ bất chính. 

Trước đó như Báo Người Lao Động đã thông tin, ông T.Q.T và vợ là bà Phương đã kết hôn với nhau và có 1 con chung. Từ tháng 4-2018, ông phát hiện vợ mình quan hệ ngoại tình với ông Xem. Giữa ông Xem và vợ mình đã nhiều lần hẹn hò, đưa nhau đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi. Ông T. đã lưu được những hình ảnh "thân mật" của hai người.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Thông tin bất ngờ vụ 2 chiếc xe sang Porsche "chạm mặt" nhau
45 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Công an xác định chiếc xe sang Porsche sử dụng biển số giả bị phát hiện đã bị đục, mài số khung, số máy; Danh tính người điều khiển xe biển giả cũng đã được xác định.
Tổng thống Joe Biden mời Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhận lời mời của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu sắp tới.
Người đàn ông say xỉn, xưng là quân nhân "làm loạn" tại chốt CSGT
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Người đàn ông có biểu hiện say xỉn rồi lái xe, khi bị CSGT dừng xe và yêu cầu đo nồng độ cồn thì người này tự xưng là quân nhân, chống đối đo nồng độ cồn.
Hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 ở Kiên Giang
3 giờ trước 548 1k
Bệnh viện Chợ Rẫy - Phnom Penh tiêm vắc-xin Covid-19 cho 326 nhân viên