04/03/2019 19:37

Kéo điện bẫy chuột, vợ chết, chồng nguy kịch

(NLĐO) – 2 vợ chồng ở tỉnh Quảng Nam kéo đường dây điện để bẫy chuột thì không may bị điện giật khiến người vợ tử vong, chồng nguy kịch.

Tối 4-3, Công an xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, xác nhận tại địa phương vừa có một cặp vợ chồng gặp nạn trong quá trình kéo điện ra ruộng để bẫy chuột.

Kéo điện bẫy chuột, vợ chết, chồng nguy kịch - Ảnh 1.

2 vợ chồng ông A gặp nạn khi kéo điện bẫy chuột (Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, ông Võ A cùng vợ là bà Huỳnh Thị Đại (ngụ thôn Cây Sanh, xã Tam Dân) kéo dây điện ra cánh đồng lúa để bẫy chuột. Trong lúc kéo điện, bà Đại không may bị điện giật ngã xuống ruộng, tử vong. Ông A cũng bị điện giật nguy kịch, được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Hiện tại, hàng xóm và chính quyền địa phương đang giúp đỡ gia đình tổ chức hậu sự cho bà Đại. Công an huyện Phú Ninh cũng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Xem xét kiến nghị đưa Facebook Vo Quoc vào danh sách "đen"
2 phút trước 548
(NLĐO)- Để có sức răn đe đối với những phát ngôn, vi phạm pháp luật và chuẩn mực ứng xử trên mạng xã hội như chủ tài khoản Facebook Vo Quoc, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đang xem xét việc kiến nghị với Bộ Thông tin và Truyền thông đưa tài khoản này vào blacklist (danh sách đen)
Sau kết luận của Ủy Ban Kiểm tra Trung ương, Công ty Trung Nguyên nộp thêm 103 tỉ đồng tiền thuê đất
15 phút trước 548
(NLĐO) - Sau kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, các sở ngành tỉnh Đắk Lắk đã họp tính lại giá đất và tăng thêm hơn 103 tỉ đồng đối với dự án khu đô thị sinh thái văn hóa, cà phê Suối Xanh của Công ty Trung Nguyên.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng điều hành thảo luận tại Hội nghị Trung ương 8
26 phút trước 548
(NLĐO) - Trong ngày làm việc thứ 3 của Hội nghị Trung ương 8, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng điều hành phiên thảo luận về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới
TP HCM: Quận 1 gặp khó về quỹ đất phát triển giáo dục
30 phút trước 548
(NLĐO)- Do vị trí ở trung tâm TP HCM nên quận 1 gặp khó khăn về quỹ đất phát triển giáo dục, hiện có nhiều cơ sở giáo dục chưa đảm bảo chuẩn cơ sở vật chất.
2 người đàn ông tử vong khi sửa máy gặt

2 người đàn ông tử vong khi sửa máy gặt

(NLĐO)- Trong khi đang sửa máy gặt thì hệ thống dẫn dầu thủy lực bất ngờ bị vỡ, guồng bánh xe của máy gặt chèn ép, đè lên người 2 người đàn ông