03/08/2020 12:37

Huy động 300 người tìm kiếm người đàn ông đi xe máy qua tràn bị lũ cuốn trôi

(NLĐO)- Nhận được tin báo, chính quyền xã Tú Sơn tỉnh Hòa Bình đã huy động khoảng 300 người tìm kiếm người đàn ông đi xe máy qua tràn bị lũ cuốn trôi, tuy nhiên khi tìm thấy thì nạn nhân đã tử vong.

Sáng 3-8, ông Bạch Công Dương, Chủ tịch UBND xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc lũ cuốn trôi một người đàn ông dẫn đến tử vong.

Theo đó, vào khoảng 21 giờ 20 phút ngày 2-8, UBND xã Tú Sơn nhận được tin báo về việc tại xóm Củ (xã Tú Sơn), anh B.V.A. (SN 1989) điều khiển xe máy chở anh B.V.T (SN 1998; cùng ngụ xóm Củ) đi qua tràn suối Chạm về xóm đã bị lũ cuốn.

Anh T. đã bơi được vào bờ, còn anh A. thì bị nước lũ cuốn trôi. Nhận được tin báo, chính quyền xã Tú Sơn đã tổ chức huy động lực lượng khoảng 300 người xuống hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Đến khoảng 6 giờ 10 ngày 3-8 thi thể anh A. đã được tìm thấy cách vị trí xảy ra vụ việc khoảng 600m thuộc xóm Quê Kho (xã Tú Sơn).

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Viết bình luận

Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca nhiễm giảm nhưng vẫn ở mức cao
3 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 31-1, Bộ Y tế cho biết số nhiễm mới giảm 17 ca so với hôm qua những vẫn ở mức cao so với nhiều ngày trước đó
Máy bay quân sự Su-22 rơi ở sân bay Yên Bái, một phi công hi sinh
5 phút trước 548 1k
Ngày 31-1, một vụ tai nạn máy bay quân sự Su-22 ở khu vực sân bay Yên Bái đã khiến đại úy Trần Ngọc Duy, Tham mưu trưởng Phi đội 1 thuộc Trung đoàn Không quân 921, hi sinh
"Tối hậu thư" của nữ Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước
22 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đề nghị nếu trong thời gian 2 tháng tính từ thời điểm kiểm tra, dự án vẫn chưa hoàn thành, tỉnh sẽ kiên quyết xử lý bằng việc chốt khối lượng và cắt hợp đồng đối với đơn vị thi công.
Hàng vạn người leo đỉnh thiêng Yên Tử
46 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Sau 2 năm ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ hội Xuân Yên Tử 2023 được mở trở lại thu hút hàng nghìn người dân đến vãn cảnh, cầu bình an và may mắn
Vi phạm những điều đảng viên không được làm, nữ hiệu trưởng bị cách chức

Vi phạm những điều đảng viên không được làm, nữ hiệu trưởng bị cách chức

(NLĐO) - Nữ hiệu trưởng đã vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm; vi phạm quy định về kỷ luật tổ chức đảng khi sử dụng văn bằng giả, chứng chỉ, chứng nhận, xác nhận giả hoặc...