12/02/2021 16:22

Hội hoa xuân Vũng Tàu đông đúc, nhiều người tự ý tháo khẩu trang để chụp ảnh

(NLĐO) - Đa phần người dân đều sử dụng khẩu trang khi tham quan hội hoa xuân tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) nhưng vào tới nơi chụp hình thì cởi khẩu trang ra và quên đeo lại

Hội hoa xuân Vũng Tàu đông đúc, nhiều người tự ý tháo khẩu trang để chụp ảnh - Ảnh 1.

Ngày mùng 1 Tết Tân Sửu (12-2 dương lịch), hàng trăm người đã đổ về công viên Bãi Trước, TP Vũng Tàu để tham quan, chụp hình hội hoa xuân.

Hội hoa xuân Vũng Tàu đông đúc, nhiều người tự ý tháo khẩu trang để chụp ảnh - Ảnh 2.

Theo ghi nhận của phóng viên, khi bước vào công viên, mọi người đều tuân thủ nghiêm túc việc đeo khẩu trang. Ai quên đeo hoặc đeo chưa đúng sẽ được bảo vệ nhắc nhở.

Hội hoa xuân Vũng Tàu đông đúc, nhiều người tự ý tháo khẩu trang để chụp ảnh - Ảnh 3.

Phía bên ngoài có biển cảnh báo bắt buộc đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng, nếu vi phạm sẽ bị xử phạt đến 3 triệu đồng

Hội hoa xuân Vũng Tàu đông đúc, nhiều người tự ý tháo khẩu trang để chụp ảnh - Ảnh 4.

Bà Rịa-Vũng Tàu trước đó cũng yêu cầu tạm dừng các hoạt động, sự kiện có tập trung trên 50 người, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán. Trường hợp cần thiết phải báo cáo, xin ý kiến của cấp có thẩm quyền…


Hội hoa xuân Vũng Tàu đông đúc, nhiều người tự ý tháo khẩu trang để chụp ảnh - Ảnh 5.

Riêng hội hoa xuân vẫn được tổ chức. Tuy nhiên, so với những năm trước, lượng người đến công viên Bãi Trước ít hơn rất nhiều

Hội hoa xuân Vũng Tàu đông đúc, nhiều người tự ý tháo khẩu trang để chụp ảnh - Ảnh 6.

Dù có quy định bắt buộc đeo khẩu trang nhưng nhiều người vẫn tháo ra để chụp hình lưu niệm

Hội hoa xuân Vũng Tàu đông đúc, nhiều người tự ý tháo khẩu trang để chụp ảnh - Ảnh 7.

Một gia đình đã tháo hết khẩu trang để chụp ảnh trong hội hoa xuân. Một số người còn quên đeo lại khiến lực lượng chức năng liên tục nhắc nhở. Tuy nhiên, chưa có trường hợp nào bị xử phạt.

Hội hoa xuân Vũng Tàu đông đúc, nhiều người tự ý tháo khẩu trang để chụp ảnh - Ảnh 8.

Bà Rịa-Vũng Tàu hiện chưa ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng nhưng đã có hàng chục trường hợp là F1 đang được cách ly, theo dõi.

Tin, ảnh: Ngọc Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Đình chỉ sinh hoạt Đảng nguyên Phó Giám đốc và Kế toán trưởng Bệnh viện Tim Hà Nội
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã ra quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với bà Hoàng Thị Ngọc Hưởng, nguyên phó giám đốc Bệnh viên Tim Hà Nội, và bà Nguyễn Thị Dung Hạnh, nguyên kế toán trưởng Bệnh viện Tim Hà Nội, sau khi bị Bộ Công an khởi tố.
Kỷ luật cảnh cáo ông Đặng Hoàng Đa do vi phạm khi làm Giám đốc Công an Sóc Trăng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo ông Đặng Hoàng Đa do vi phạm các quy định của Đảng, Nhà nước và ngành Công an trong quản lý, sử dụng tài chính và công tác cán bộ của đơn vị trong thời gian Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng.
Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu kỷ luật giám đốc Hacinco
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch UBND Hà Nội Chu Ngọc Anh yêu cầu Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội xử lý nghiêm trách nhiệm và có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco), do vi phạm nghiêm trọng quy định phòng chống dịch Covid-19.
Cảnh cáo Chủ tịch HĐQT Vinafood 2 liên quan vụ thâu tóm "đất vàng" ở TP HCM
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo ông Võ Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Lương thực Miền Nam, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch HĐQT Sabeco.
Cháy tại tòa nhà ngân hàng, bảo hiểm, trung tâm ngoại ngữ

Cháy tại tòa nhà ngân hàng, bảo hiểm, trung tâm ngoại ngữ

(NLĐO) – Vụ cháy xảy ra tại một tòa nhà ở TP Buôn Ma Thuột, là nơi làm văn phòng, trụ sở của ngân hàng, bảo hiểm, hệ thống anh ngữ…