15/01/2019 17:03

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

(NLĐO) – Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột mong muốn đại sứ truyền thông của lễ hội sẽ giới thiệu bản sắc văn hóa, tình cảm và sự hiếu khách của các dân tộc Tây Nguyên.

Chiều 15-1, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 đã tổ chức họp báo và công bố đại sứ truyền thông của lễ hội là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 1.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê là đại sứ truyền thông của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được xem là niềm tự hào của người dân tỉnh Đắk Lắk và đồng bào dân tộc Ê Đê. Ban tổ chức hi vọng, với vai trò là đại đại sứ truyền thông, H’Hen Niê sẽ mang đến cho du khách và nhân dân những cảm nhận sâu sắc về tinh hoa cà phê Buôn Ma Thuột; về bản sắc văn hóa, tình cảm và sự hiếu khách của các dân tộc Tây Nguyên; ước mong kết nối để Buôn Ma Thuột là điểm đến của những người yêu cà phê trên toàn cầu.

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 2.

Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột cho biết lễ hội lần này sẽ có nhiều hoạt động mới

Theo Ban tổ chức, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 16-3 tới với chủ đề "Tinh hoa đại ngàn" với mục tiêu quảng bá thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê; động viên cộng đồng cùng chung tay vun đắp cho sự phát triển của văn hóa cà phê.

Hoa hậu H’Hen Niê làm đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột - Ảnh 3.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột nhằn nâng tầm giá trị hạt cà phê Việt

Cũng theo ban tổ chức, lễ hội lần này có nhiều hoạt động mới như: Tổ chức Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam; khai trương "Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột"; triển lãm lịch sử cà phê thế giới tại Bảo tàng Thế giới Cà phê…

Tin - ảnh: C. Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

NÓNG: Chìm thuyền trên sông Đồng Nai, 12 người gặp nạn
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)-Trưa 5-2, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương cứu hộ chiếc thuyền bị lật xuống sông Đồng Nai khiến 12 người gặp nạn.
Hai học sinh tiểu học ngã xuống hồ, đuối nước tử vong
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày 4-2, tại địa bàn thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tiểu học tử vong.
Hình ảnh bất ngờ tại lễ khai ấn đền Trần ở Thanh Hóa
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Mặc dù không nổi tiếng như ở Nam Định, thế nhưng lễ khai ấn đền Trần ở Thanh Hóa vẫn thu hút hàng ngàn người dân tới dự lễ, xin ấn
TP HCM rà soát quỹ đất để xây dựng nhà máy xử lý nước thải
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Mỗi ngày thành phố có gần 3 triệu m3 nước thải nhưng chỉ 12,6% trong số đó được xử lý; số còn lại đổ thẳng ra sông, kênh, rạch.
Hôm nay 5-2, nhiệt độ ở TP HCM cao nhất là 35 độ C

Hôm nay 5-2, nhiệt độ ở TP HCM cao nhất là 35 độ C

(NLĐO) - Theo cơ quan dự báo thời tiết, trong ngày hôm nay (5-2), nắng nóng diễn ra tại một số khu vực của miền Đông. Riêng nhiệt độ ở TP HCM cao nhất là 35 độ