24/06/2022 16:49

Hãng hàng không thứ 2 đưa khách Hàn Quốc đến Nha Trang

(NLĐO)- Hãng hàng không Air Seoul là hãng hàng không thứ 2 khai thác đường bay Incheon (Hàn Quốc) – Cam Ranh (Khánh Hòa) với tần suất 4 chuyến/tuần đưa khách Hàn Quốc đến Nha Trang

Ngày 24-6, Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh (CRTC) cho biết đã đón chuyến bay mang số hiệu RS525 từ Incheon – Hàn Quốc chở theo 187 hành khách vào lúc 11 giờ cùng ngày. Đây là chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không Air Seoul khai thác đường bay thường lệ Incheon (Hàn Quốc) – Cam Ranh (Khánh Hòa) - Incheon.

Hãng hàng không Air Seoul là hãng thứ hai tái khai thác lại đường bay Hàn Quốc – Cam Ranh với tần suất bay 4 chuyến/tuần, vào thứ 2, thứ 5, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần.

Việc tái khai thác đường bay đến Khánh Hòa của Air Seoul cũng như nhiều hãng hàng không khác trong thời gian sắp tới sẽ góp phần đáng kể vào sự khôi phục mạnh mẽ và phát triển bền vững của ngành du lịch Việt Nam.

Hãng hàng không thứ 2 đưa khách Hàn Quốc đến Nha Trang - Ảnh 1.

Hãng hàng không thứ 2 mở lại đường bay Incheon (Hàn Quốc)- Cam Ranh (Khánh Hòa)

Hãng hàng không thứ 2 đưa khách Hàn Quốc đến Nha Trang - Ảnh 2.
Hãng hàng không thứ 2 đưa khách Hàn Quốc đến Nha Trang - Ảnh 3.

Du khách Hàn Quốc được chào đón trở lại Nha Trang - Khánh Hòa

Trước đó, ngày 20-5, Hãng hàng không Vietjet Air cũng đã khai thác trở lại đường bay Incheon - Cam Ranh với tần suất 3 chuyến/tuần. Theo kế hoạch, ngày 1-7, Vietnam Airlines cũng tiếp tục khai thác trở lại đường bay này.

Theo Sở Du lịch Khánh Hòa, 6 tháng đầu năm, toàn tỉnh đã đón 42.507 lượt khách quốc tế, tăng 122,5% so với cùng kỳ, vượt kế hoạch đề ra cho năm 2022 là 40.000 lượt.

Với việc các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác trở lại các đường bay quốc tế từ Hàn Quốc, Uzbekistan, Singapore, theo kế hoạch thời gian tới là Malaysia.

Kỳ Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

"Biển người" đổ về phố đi bộ Hồ Gươm nghe Tuấn Hưng hát trên ban công
vài giây trước 548 1k
(NLĐO)- Hàng ngàn người đổ về trước nhà của ca sĩ Tuấn Hưng trên phố Hàng Khay (quận Hoàn Kiếm) sát Hồ Gươm để xem miễn phí liveshow "Góc ban công".
Cửa Thuận An 600 năm thăng trầm
1 giờ trước 548 1k
Hình thành từ thời nhà Hồ, cửa Thuận An thay đổi vị trí theo quy luật của tự nhiên và là nơi minh chứng cho trận đánh gan dạ của nhà Nguyễn trước quân địch
Đam mê nghề "làm sách"
3 giờ trước 548 1k
Thị trường xuất bản Việt Nam ngày càng khởi sắc với những ấn phẩm đặc sắc về nội dung, cuốn hút về hình thức. Đóng góp gam màu tươi sáng vào bức tranh chung ấy có nỗ lực của một bộ phận nhân lực trẻ tuổi, tràn đầy nhiệt huyết và cảm hứng sáng tạo.
Người trẻ không ngại nhảy việc
5 giờ trước 548 1k
Lớn lên trong thời đại công nghệ, chưa quá áp lực về tài chính, thích trải nghiệm, nhiều gen Z không ngại nhảy việc, tìm hướng phát triển mới
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm 30 năm tái lập Văn phòng Chủ tịch nước

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dự lễ kỷ niệm 30 năm tái lập Văn phòng Chủ tịch nước

(NLĐO)- Văn phòng Chủ tịch nước ngày 24-9 đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập (25-9-1992 - 25-9-2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.