29/03/2022 14:48

Hai nữ sinh đánh “đàn chị” vì… bị nhìn thiếu thiện cảm

(NLĐO) - Một nữ sinh lớp 8 bị 2 em lớp 7 dùng tay và mũ bảo hiểm đánh tại trường. Các em đứng xung quanh đã dùng điện thoại quay clip rồi đăng lên mạng xã hội.

Ngày 29-3, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang yêu cầu Ban Giám hiệu Trường THCS Vĩnh Thuận Tây lập hội đồng kỷ luật để xử lý 2 nữ sinh lớp 7 có hành vi đánh một nữ sinh lớp 8.

Hai nữ sinh đánh “đàn chị” vì… bị nhìn thiếu thiện cảm - Ảnh 1.

Nữ sinh Đ.L.P. dùng mũ bảo hiểm đánh L.P.Nh. Ảnh cắt từ clip.

"Căn cứ Thông tư 32 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi chỉ đạo nhà trường thành lập hội đồng kỷ luật 2 nữ sinh Đ.L.P. (lớp 7A2) và N.T.M.N. (7A4). Các em đã vi phạm điều học sinh không được làm theo Điều 37 là xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thân thể học sinh khác" - ông Phạm Thanh Hải, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vị Thủy, xác nhận.

Theo ông Hải, ngày 24-3, P.N. và L.P.Nh. (lớp 8A4) vào trường lúc 12 giờ. Hai nữ sinh lớp 7 cho rằng bị Nh. nhìn… thiếu thiện cảm nên dùng tay và mũ bảo hiểm đánh. Các em đứng xung quanh dùng điện thoại quay clip rồi lan truyền trên mạng xã hội.

"Hai em lớp 7 đều chung hoàn cảnh là cha, mẹ ly hôn, các em cùng sống với một người bà nên thiếu sự chăm sóc, dạy dỗ. Trường đã mời 2 bà của 2 em đến xin lỗi phụ huynh em Nh." - ông Hải cho biết.

HOÀNG KIM

Tin liên quan

Viết bình luận

Nữ sinh lớp 6 ở Hậu Giang tiết lộ lý do "sốc" khi đánh bạn
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Nhà trường đã yêu cầu 2 nữ sinh tường trình lại sự việc. P. cho biết em không làm gì đụng chạm tới lợi ích hay danh dự của Y; còn Y. thì cho rằng "không thích P. nên đánh"!
Tìm được tài xế xe khách không cứu người bị tai nạn giao thông ở Bình Tân
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 1 đoạn qua phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM hôm 4-2 đã làm 1 phụ nữ chạy xe máy tử vong, 1 người bị thương.
Dịch COVID-19 hôm nay: Số ca mắc lại tăng, gấp nhiều lần số khỏi bệnh
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Về dịch COVID-19 hôm nay 7-2, Bộ Y tế cho biết số ca mắc gấp nhiều lần so với người khỏi bệnh. Cùng ngày, cả nước có thêm hơn 30.000 liều vắc-xin COVID-19 được tiêm
TP HCM: Xử lý cá nhân, tập thể vi phạm trong mua sắm thiết bị, vật tư chống dịch
7/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Theo kết luận của Thanh tra Chính phủ, một số gói thầu có dấu hiệu lợi dụng dịch bệnh để nâng giá bán cao bất thường với số tiền thiệt hại hàng tỉ đồng.
UBND TP HCM chỉ đạo khẩn vụ "không rọ mõm chó còn đánh người"

UBND TP HCM chỉ đạo khẩn vụ "không rọ mõm chó còn đánh người"

(NLĐO) - UBND TP HCM giao UBND quận 7 chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm hành vi nuôi thả động vật không rọ mõm, không đúng quy định và cố ý gây...