10/07/2022 15:06

Hai người nước ngoài ẩu đả với nhiều người Việt ở phố cổ Hà Nội

(NLĐO)- Nhóm người đàn ông Việt Nam và 2 người nước ngoài xảy ra cãi vã rồi ẩu đả ngay trên phố cổ Hà Nội.

Ngày 10-7, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết ngay khi nắm được thông tin clip về vụ ẩu đả giữa 2 người nước ngoài và nhóm người Việt Nam, đơn vị đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an phường Hàng Buồm vào cuộc xác minh, làm rõ.

Hai người nước ngoài ẩu đả với nhiều người Việt ở phố cổ Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh nhóm người Việt Nam và 2 người đàn ông người nước ngoài ẩu đả trên phố cổ Hà Nội được đăng tải trên mạng xã hội

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 phút ngày 10-7, ông T.Q.T. (SN 1972; trú tại quận Hoàn Kiếm) đang đứng hút thuốc tại vỉa hè số 3 Hàng Buồm thì thấy có 2 người đàn ông người nước ngoài (hiện chưa xác định được nhân thân lai lịch) có biểu hiện say rượu bia, giơ ngón tay và to tiếng chửi bằng tiếng nước ngoài với một nhóm nam giới khoảng 3 đến 4 người Việt Nam đang ngồi tại vỉa hè số 1 Hàng Buồm.

Sau đó, thấy hai bên xảy ra cãi vã, do 2 người nước ngoài trước đó có xin lửa từ ông T. để hút thuốc nên người này mới chủ động tiến lại can ngăn. Tuy nhiên, một trong hai người đàn ông nước ngoài đã dùng tay chân đấm đá vào người ông T. nhưng ông này né được.

Sau đó, ông T. có phản ứng tự vệ thì người đàn ông kia tiếp tục xông đến đánh nên ông T. dùng ghế để ném lại. Một số người trong nhóm người Việt Nam cũng cầm ghế ném về phía người đàn ông nước ngoài này.

Vụ việc xảy ra trong vài phút, hai bên sau đó tự giải tán. Ông T. và 2 người nước ngoài cũng không đến cơ quan công an trình báo.

Tuy nhiên, trước những thông tin, clip được đăng tải trên mạng xã hội, Công an quận Hoàn Kiếm đã chủ động xác minh, làm rõ.

Đông Hồ

Tin liên quan

Viết bình luận

Di thực rừng gỗ quý để… phục vụ du lịch sinh thái?
21 phút trước 548 1k
Từ khoảng cuối tháng 2-2022, tại tiểu khu 605, thuộc lâm phần do Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học và Du lịch sinh thái (Trung tâm) - thuộc Ban Quản lý Vườn Quốc gia (BQLVQG) Chư Mom Ray quản lý, bỗng nhiên xuất hiện các phương tiện cơ giới vào đào gốc, cắt cành, bó bầu nhiều cây gỗ rồi đưa lên xe chuyển đi.
Nhận thức mới về người tiền sử trong hang động Đắk Nông
1 giờ trước 548 1k
Lần đầu tiên giới khảo cổ học Việt Nam và Đông Nam Á biết đến một loại hình di tích khảo cổ hang động núi lửa, giúp nhận thức mới về sự thích ứng của người tiền sử với môi trường hoạt động núi lửa trên đất Tây Nguyên
Quyết định tăng tần suất bay tại sân bay Tân Sơn Nhất
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cục Hàng không tăng tần suất bay tại sân bay Tân Sơn Nhất dịp Tết, đồng thời yêu cầu các hãng rà soát mở bán, đặt giữ chỗ trên các đường bay nội địa, đặc biệt từ TP HCM đi các địa phương
Giúp công nhân vượt khó
2 giờ trước 548 1k
Thông tin từ hội nghị Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam diễn ra trong 2 ngày 29, 30-11 cho thấy tình hình việc làm đang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu khi kinh tế thế giới có nhiều biến động, toàn cầu đứng trước những thách thức mới về sự phát triển.
Cán bộ Phú Yên có chùn tay?

Cán bộ Phú Yên có chùn tay?

HĐND tỉnh Phú Yên sẽ thực hiện việc giám sát thực thi công vụ đối với cán bộ công chức trong năm 2023.