02/05/2022 12:22

Hai em nhỏ tử vong vì rơi xuống ao trữ nước tưới thanh long

(NLĐO) - Hai em nhỏ 5 và 6 tuổi gần nhà, rủ nhau đi chơi bên ao trữ nước tưới thanh long thì trượt chân xuống ao, dẫn đến tử vong khi ba mẹ đang làm vườn.

Sáng 2-5, đại diện xã Tân Thuận (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn đuối nước tại ao trữ nước tưới thanh long khiến 2 em nhỏ tử vong.

Trước đó, vào chiều 1-5, hai em N.T.T.V (6 tuổi) và em N.G.H (5 tuổi, cùng trú thôn Thanh Phong, xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam) rủ nhau ra chơi bên ao trữ nước tưới thanh long gần nhà.

Hai em nhỏ tử vong vì rơi xuống ao trữ nước tưới thanh long - Ảnh 1.

Ao nước nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

 Lúc này, ba mẹ của hai em đều đang ra vườn để làm thanh long nên không hay biết. Khi không thấy các em, mọi người đi tìm thì phát hiện cả 2 đã chết đuối dưới ao nước.

Trước đó, cũng tại Bình Thuận, chiều 1-5, 8 em học sinh lớp 7 rủ nhau đến chơi tại bờ kênh Bến Lội, TP Phan Thiết. Một trong số các em cho biết cả nhóm đang ngồi chơi ở bậc thang trên kè sông, thả chân xuống quẩy nước thì có 3 bạn bị lọt xuống kênh. Lúc này, 2 em cố gắng bơi vào bờ và được cứu. Riêng em còn lại là T.V.D (13 tuổi, trú TP Phan Thiết) bị dòng nước cuốn đi mất tích.

Châu Tỉnh

Tin liên quan

Viết bình luận

Cử tri thắc mắc “chưa thấy ai từ chức” sau vụ cháy chung cư mini 56 người tử vong
16 phút trước 548
(NLĐO)- Cử tri cho rằng vụ cháy chung cư mini 56 người tử vong là đặc biệt nghiêm trọng nhưng hiện vẫn chưa biết ai là người phải chịu trách nhiệm, chưa thấy ai xin từ chức
CLIP: Người dân giải cứu 2 cô giáo trẻ bị đất đá trên núi sạt xuống vùi lấp
58 phút trước 548
(NLĐO) - Trên đường đi dạy về nhà, 2 cô giáo trẻ bất ngờ bị đất đá từ trên núi sạt xuống vùi lấp
"Siêu Ủy ban" quản lý hơn 2,49 triệu tỉ đồng
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Sau 5 năm, Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, còn gọi là "Siêu Ủy ban" đang quản lý tổng tài sản 2,491 triệu tỉ đồng của các doanh nghiệp nhà nước
Đồng Nai bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt
1 giờ trước 548
(NLĐO) - Chiều 29-9, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định điều động về công tác cán bộ.
Khánh Hòa kết thúc theo dõi sai phạm tại sân bay Nha Trang cũ

Khánh Hòa kết thúc theo dõi sai phạm tại sân bay Nha Trang cũ

(NLĐO) - Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Khánh Hòa thống nhất kết thúc theo dõi chỉ đạo vụ việc sai phạm trong giao đất tại khu vực sân bay Nha Trang để thanh toán cho các dự...