19/08/2021 21:24

Hà Tĩnh: Chủ sân bóng tổ chức đá bóng "chui" giữa lúc thực hiện Chỉ thị 16

(NLĐO)- Đang trong thời gian thực hiện cách ly y tế theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, ông H.VĐ.- chủ một sân bóng ở Hà Tĩnh vẫn tổ chức một trận bóng đá với sự tham gia của hơn 20 người.

Tối ngày 19-8, tin từ Công an huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết sau 3 ngày thực hiện cách ly y tế theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, lực lượng chức năng huyện này đã phát hiện nhiều trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Tĩnh: Chủ sân bóng tổ chức đá bóng chui giữa lúc thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 1.

Ông H.V.Đ. làm việc với lực lượng chức năng khi tổ chức một trận bóng đá với sự tham gia của hơn 20 người, bất chấp lệnh cấm.

Cụ thể, vào tối ngày 16-8, tại sân bóng Định Tam, xã Cương Gián, do ông H.V.Đ (SN 1973, ngụ thôn Bắc Sơn, xã Cương Gián) làm chủ, đã tổ chức một trận bóng đá với sự tham gia của hơn 20 người.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với ông Đ. về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm.

Hà Tĩnh: Chủ sân bóng tổ chức đá bóng chui giữa lúc thực hiện Chỉ thị 16 - Ảnh 2.

Ông T. V. S. bị lực lượng chức năng phát hiện khi đang có hành vi tránh chốt kiểm soát bằng cách đi theo đường nội đồng để ra ngoài khu vực cách ly y tế.

Tiếp đó, sáng nay (19-8), trong quá trình tuần tra, lực lượng chức năng huyện này phát hiện ông T.V.S (SN 1981, ngụ tổ dân phố 9, thị trấn Xuân An) đang có hành vi tránh chốt kiểm soát bằng cách đi theo đường nội đồng để ra ngoài khu vực cách ly y tế, nên đã tiến hành lập biên bản và đưa về trụ sở làm việc.

Ngoài 2 trương hợp trên, lực lượng chức năng huyện này còn phát hiện nhiều trường hợp người dân ra đường khi không thật sự cần thiết.

Ngoài việc xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, lực lượng chức năng huyện này còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch.

Vĩnh Gia

Tin liên quan

Viết bình luận

Một chủ tịch xã ở Quảng Bình bị giáng chức do sai phạm
12 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Đinh Văn Thu - Chủ tịch UBND xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) - sau kỷ luật cảnh cáo đã bị giáng chức làm Phó Chủ tịch HĐND xã, vì mắc nhiều sai phạm.
Công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ
20 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ông Vũ Thanh Mai, 50 tuổi, Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương, đã được Ban Bí thư bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương
Bộ TT-TT: Không thay đổi hạn cuối chuẩn hóa thông tin thuê bao vào ngày 31-3
28 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Thứ trưởng Bộ TTT-TT Phạm Đức Long khẳng định ngày 31-3 là hạn cuối cùng để khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin cá nhân, sau thời điểm này khách hàng chưa chuẩn hóa sẽ bị khóa thuê bao
Bờ kè bất ngờ đổ sập khi phá dỡ nhà vùi lấp 1 người tử vong
33 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trong lúc phá dỡ ngôi nhà cấp 4, tuyến bờ kè phía trên bất ngờ đổ sập xuống vùi lấp khiến người đàn ông 64 tuổi tử vong tại chỗ
Xác minh vụ lãnh đạo TP Đà Lạt bị tố bảo kê sai phạm tại resort Giao Hưởng Xanh

Xác minh vụ lãnh đạo TP Đà Lạt bị tố bảo kê sai phạm tại resort Giao Hưởng Xanh

(NLĐO) - Các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã có kết quả bước đầu xác minh đơn tố cáo một Phó chủ tịch UBND TP Đà Lạt bảo kê cho sai phạm ở resort Giao Hưởng Xanh và có quan hệ bất chính với...