05/12/2018 13:25

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất?

(NLĐO) – Kết quả kiểm phiếu cho thấy phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất trong khi giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh này có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất.

Trưa 5-12, HĐND tỉnh Quảng Nam đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 27 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Có 53/58 đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam tham gia bỏ phiếu.

Kết quả, người có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là ông Võ Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, với 51 phiếu, 2 phiếu tín nhiệm, không có tín nhiệm thấp.

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc Quang và ông Đinh Văn Thu đều có nhiều phiếu tín nhiệm cao

Người có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là ông Huỳnh Tấn Triều, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam, với 6 phiếu. Ông Triều có 20 phiếu tín nhiệm cao, 27 phiếu tín nhiệm. Người có số tín nhiệm thấp nhiều thứ hai là bà Lê Thị Thủy, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam, với 5 phiếu. Phiếu tín nhiệm cao của bà Thủy cũng ít nhất với 18 phiếu, bà Thủy có 30 phiếu tín nhiệm.

Một số lãnh đạo tỉnh Quảng Nam có số phiếu cụ thể như sau: ông Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, có 49 phiếu tín nhiệm cao, 4 phiếu tín nhiệm, không có phiếu tín nhiệm thấp; ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, có 44 phiếu tín nhiệm cao; 9 phiếu tín nhiệm.

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 2.

Các đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bỏ phiếu tín nhiệm đối với 27 người giữ chức vụ được HĐND bầu

Ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh, có 48 phiếu tín nhiệm cao, 5 phiếu tín nhiệm; ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có 45 phiếu tín nhiệm cao, 8 phiếu tín nhiệm; ông Lê Trí Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng có 48 phiếu tín nhiệm cao, 5 phiếu tín nhiệm.

Ông Lê Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có 41 phiếu tín nhiệm cao, 11 phiếu tín nhiệm, 1 tín nhiệm thấp; ông Trần Đình Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có 42 phiếu tín nhiệm cao, 9 tín nhiệm, 1 tín nhiệm thấp (có 1 phiếu không hợp lệ).

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm cụ thể của 27 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh Quảng Nam bầu:

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 3.

1

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 4.

2

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 5.

3

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 6.

4

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 7.

5

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 8.

6

Tin-ảnh: Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Tây Ban Nha công nhận hộ chiếu mới của Việt Nam
2 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Tây Ban Nha đã quyết định công nhận hộ chiếu mới của Việt Nam (bìa xanh tím than) song đưa ra một số khuyến nghị.
Trốn thuế gần 15 tỉ đồng, giám đốc doanh nghiệp thủy sản bị khởi tố
36 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Lợi dụng chính sách ưu đãi về thuế của nhà nước trong các mặt hàng thủy sản chưa qua chế biến, một giám đốc công ty ở Hà Tĩnh đã chỉ đạo nhân viên xuất hóa đơn khống, trốn thuế gần 15 tỉ đồng.
Cận cảnh Đội Công binh Việt Nam xây dựng hàng rào bảo vệ
46 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Đội Công binh Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ làm hàng rào bảo vệ Trạm quan sát viên quân sự của Phái bộ UNISFA tại Abu Qussa, một nhiệm vụ có tính chất độc lập cao, ở khu vực khó khăn, phức tạp.
CLIP: "Đến hẹn lại lên", rác đại dương đang tấn công bãi biển Vũng Tàu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Hàng trăm tấn rác đại dương trôi dạt tới nhiều bãi biển ở Vũng Tàu, đặc biệt tại khu vực Bãi Trước. Điều này khiến người dân và du khách e ngại.
Liên quan Việt Á: Kỷ luật Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh

Liên quan Việt Á: Kỷ luật Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh

(NLĐO)- Tỉnh ủy Trà Vinh vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Kiên Sóc Kha, Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh, và ông Nguyễn Hữu Phước, Phó Giám đốc Sở Y tế, do có vi phạm, khuyết điểm liên quan đến...