05/12/2018 13:25

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất?

(NLĐO) – Kết quả kiểm phiếu cho thấy phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất trong khi giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh này có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất.

Trưa 5-12, HĐND tỉnh Quảng Nam đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 27 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Có 53/58 đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam tham gia bỏ phiếu.

Kết quả, người có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là ông Võ Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, với 51 phiếu, 2 phiếu tín nhiệm, không có tín nhiệm thấp.

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc Quang và ông Đinh Văn Thu đều có nhiều phiếu tín nhiệm cao

Người có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là ông Huỳnh Tấn Triều, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam, với 6 phiếu. Ông Triều có 20 phiếu tín nhiệm cao, 27 phiếu tín nhiệm. Người có số tín nhiệm thấp nhiều thứ hai là bà Lê Thị Thủy, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam, với 5 phiếu. Phiếu tín nhiệm cao của bà Thủy cũng ít nhất với 18 phiếu, bà Thủy có 30 phiếu tín nhiệm.

Một số lãnh đạo tỉnh Quảng Nam có số phiếu cụ thể như sau: ông Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, có 49 phiếu tín nhiệm cao, 4 phiếu tín nhiệm, không có phiếu tín nhiệm thấp; ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, có 44 phiếu tín nhiệm cao; 9 phiếu tín nhiệm.

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 2.

Các đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bỏ phiếu tín nhiệm đối với 27 người giữ chức vụ được HĐND bầu

Ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh, có 48 phiếu tín nhiệm cao, 5 phiếu tín nhiệm; ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có 45 phiếu tín nhiệm cao, 8 phiếu tín nhiệm; ông Lê Trí Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng có 48 phiếu tín nhiệm cao, 5 phiếu tín nhiệm.

Ông Lê Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có 41 phiếu tín nhiệm cao, 11 phiếu tín nhiệm, 1 tín nhiệm thấp; ông Trần Đình Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có 42 phiếu tín nhiệm cao, 9 tín nhiệm, 1 tín nhiệm thấp (có 1 phiếu không hợp lệ).

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm cụ thể của 27 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh Quảng Nam bầu:

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 3.

1

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 4.

2

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 5.

3

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 6.

4

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 7.

5

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 8.

6

Tin-ảnh: Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế: Đã cảnh báo thiếu điện từ trước dịch COVID-19
18 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Vấn đề thiếu điện đã được Ủy ban Kinh tế cảnh báo từ trước khi diễn ra dịch COVID-19, nếu kinh tế Việt Nam phục hồi mức khoảng 6-7% thì tình trạng thiếu điện sẽ còn diễn ra nhiều không phải như hiện nay
Lãnh đạo Trường ĐH Quy Nhơn thừa nhận “bộ phận tuyển sinh kém quá”
38 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Khi học sinh nhắn tin cần tư vấn đến fanpage Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định) thì nhận được phản hồi: “Em không nghĩ giờ này các thầy cô cần nghỉ ngơi à?”.
Lý do người phụ nữ bị nhân tình nhỏ hơn nhiều tuổi đánh dã man tại quán ăn
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nguyên nhân khiến người phụ nữ bị nhân tình nhỏ hơn 5 tuổi đánh dã man tại một quán ăn ở Cà Mau gây xôn xao mạng xã hội đã được xác định.
Lặng người nghe bài tham luận học tập Bác của cô gái trẻ "chim cánh cụt"
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cả hội trường như lặng đi khi nghe bài tham luận học tập Bác của một cô gái trẻ không có cả 2 tay, nhưng có nghị lực phi thường
Sạt lở kinh hoàng lúc nửa đêm ở Long An

Sạt lở kinh hoàng lúc nửa đêm ở Long An

(NLĐO) - Tỉnh Long An đã lập dự án xây dựng bờ kè chống sạt lở bờ sông Cần Giuộc đoạn qua xã Phước Lại với chiều dài khoảng 1,2km và trình trung ương để xem xét hỗ trợ nguồn kinh phí hơn 280 tỉ...