05/12/2018 13:25

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất?

(NLĐO) – Kết quả kiểm phiếu cho thấy phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam có số phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất trong khi giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh này có số phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất.

Trưa 5-12, HĐND tỉnh Quảng Nam đã công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 27 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu. Có 53/58 đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam tham gia bỏ phiếu.

Kết quả, người có phiếu tín nhiệm cao nhiều nhất là ông Võ Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, với 51 phiếu, 2 phiếu tín nhiệm, không có tín nhiệm thấp.

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc Quang và ông Đinh Văn Thu đều có nhiều phiếu tín nhiệm cao

Người có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất là ông Huỳnh Tấn Triều, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam, với 6 phiếu. Ông Triều có 20 phiếu tín nhiệm cao, 27 phiếu tín nhiệm. Người có số tín nhiệm thấp nhiều thứ hai là bà Lê Thị Thủy, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam, với 5 phiếu. Phiếu tín nhiệm cao của bà Thủy cũng ít nhất với 18 phiếu, bà Thủy có 30 phiếu tín nhiệm.

Một số lãnh đạo tỉnh Quảng Nam có số phiếu cụ thể như sau: ông Nguyễn Ngọc Quang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, có 49 phiếu tín nhiệm cao, 4 phiếu tín nhiệm, không có phiếu tín nhiệm thấp; ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, có 44 phiếu tín nhiệm cao; 9 phiếu tín nhiệm.

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 2.

Các đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bỏ phiếu tín nhiệm đối với 27 người giữ chức vụ được HĐND bầu

Ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh, có 48 phiếu tín nhiệm cao, 5 phiếu tín nhiệm; ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có 45 phiếu tín nhiệm cao, 8 phiếu tín nhiệm; ông Lê Trí Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng có 48 phiếu tín nhiệm cao, 5 phiếu tín nhiệm.

Ông Lê Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có 41 phiếu tín nhiệm cao, 11 phiếu tín nhiệm, 1 tín nhiệm thấp; ông Trần Đình Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có 42 phiếu tín nhiệm cao, 9 tín nhiệm, 1 tín nhiệm thấp (có 1 phiếu không hợp lệ).

Kết quả lấy phiếu tín nhiệm cụ thể của 27 người giữ chức vụ do HĐND tỉnh Quảng Nam bầu:

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 3.

1

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 4.

2

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 5.

3

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 6.

4

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 7.

5

Giám đốc sở nào ở Quảng Nam có phiếu tín nhiệm thấp nhiều nhất? - Ảnh 8.

6

Tin-ảnh: Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Hà Nội chính thức mở cống thông dòng lấy nước sông Đà "hồi sinh" sông Tích
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau hơn 10 năm khởi công, dự án tiếp nước, cải tạo, khôi phục sông Tích (huyện Ba Vì, Hà Nội) đã chính thức được thông dòng đưa nước từ sông Đà về để "hồi sinh" sông Tích
Cảm động cô bé lớp 4 đi học dẫn theo em trai 3 tuổi
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cha đi làm rẫy, mẹ bị sốt phải nằm viện nên cô bé lớp 4 dẫn em trai cùng đi tới trường học khiến nhiều người xúc động.
CLIP: Cảnh sát môi trường truy bắt “cát tặc” như… trong phim
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phòng Cảnh sát Môi trường đã tiến hành lập biên bản sự việc, lai dắt phương tiện vi phạm về bãi tập kết, phối hợp với công an địa phương truy tìm đối tượng bỏ trốn.
"Biển người" nườm nượp đổ về Đền Trần trước giờ khai ấn
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Mặc dù 12 giờ đêm mới diễn ra khai ấn, nhưng từ chiều ngày 4-2 (tức 14 tháng Giêng năm Quý Mão) đã có hàng ngàn người dân đổ về đền Trần (phường Lộc Vượng, TP Nam Định, Nam Định) dâng lễ
Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bàn giao công tác

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bàn giao công tác

(NLĐO)- Tại lễ bàn giao công tác, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho biết ông luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân và đất nước, chấp hành nghiêm túc sự lãnh đạo...